Cách xóa tài khoản iCloud trên ios 7 cho iPhone iPad

Lượt xem: 26817

Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud trực tiếp trên ios 7 cho iPhone, iPad

 

Người dùng ios 7 khá yên tâm  về thiết bị của mình với tính năng bảo mật  Activetion Lock bằng tài khoản iCloud. Tính năng này giúp bạn bảo vệ thiết bị hoặc định vị thiết bị của mình trong trường hợp bị thất lạc. Tuy nhiên, nếu người dùng không may quên mất Pass iCloud  thì sẽ gặp không ít phiền toái. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản iCloud  trên ios 7 nếu bạn lỡ quên mất mật khẩu iCloud của mình.

 

 

Để xóa tài khoản iCloud trên ios 7, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Ngắt toàn bộ các kết nối mạng như wifi, 3G…

 

Ngắt kết nối 3G

 

Ngắt kết nối wifi

 

Bước 2: Từ Settings, bạn vào iCloud, vào phần Account. Tại ô Password bạn để trắng.

 

 

Chọn Done/ Chọn Ok/ Sau đó ấn Cancel.

 

 

Bước 3: Trong phần icuold, bạn tìm đến mục Contact rồi chọn Off

 

 

sau đó hiện thông báo thì chọn Delete From My iPhone.

 

 

Bước 4: Chọn “delete account” ở phía dưới màn hình.

 

 

Tiếp tục chọn Delete From My iPhone

 

 

Sau khi làm xong các bước trên thì tài khoản icould của bạn đã được xóa. Việc bây giờ là tạo một tài khoản iCloud khác để tiếp tục đăng nhập và sử dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh tính năng bảo mật tuyệt vời của Activation Lock , một lỗi bảo mật mới được phát hiện trên ios 7 đã tạo điều kiện cho một số hacker có thể thực hiện việc xóa tài khoản iCloud và vô hiệu hóa tính năng Activation Lock của Iphone một cách khá đơn giản. 

 

Trong phần Setting/iCloud, bấm chọn delete account đồng thời kết hợp khéo léo cùng lúc với lựa chọn vô hiệu hóa My Find Iphone, khi xuất hiện thông báo nhập mật khẩu thì chỉ việc bấm giữ nút nguồn để tắt điện thoại. Sau khi khởi động lại thiết bị, vào phần cài đặt iCloud, lúc này sẽ dễ dàng xóa tài khoản iCloud mà không yêu cầu mật khẩu.

 

Sau đó, kết nối thiết bị của bạn với máy tính, vào itunes để khôi phục lại máy. Và chắc chắn một điều rằng, khi My Find Iphone bị vô hiệu hóa thì tính năng Activation Lock  cũng sẽ trở nên vô dụng. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều kẻ đạo chích có thể dễ dàng  tẩu tán những chiếc Iphone lấy cắp được mà không sợ bị phát hiện bằng tính năng định vị. Hãng Apple đã công nhận lỗi bảo mật này và có thể trong thời gian tới đây hãng sẽ đưa ra giải pháp khắc phục tình trạng này để người dùng có thể yên tâm hơn.

- Nếu chưa rõ bạn có thể tham khảo video hướng dẫnd

Trên đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản icould trên ios 7 trong trường hợp bạn quên mật khẩu. Chỉ cần làm đúng theo trình tự các bước như trên là bạn có thể xóa được tài khoản icould một cách dễ dàng mà không cần phải mang ra tiệm bảo hành rồi.

Gợi ý cho bạn