Camera của Galaxy Tab 3 8" chụp ảnh có đẹp hay không?

Lượt xem: 1675

Camera của Galaxy Tab 3 8'' 

Là một trong những hãng tiên phong trong thiết kế máy tính bảng có màn hình nhỏ vì thế nên Samsung luôn tạo được sự thu hút của người dùng với những sản phẩm của mình.

Nếu như bạn chọn mua điện thoại thì sẽ cần phải xem xét xem camera của chiếc điện thoại đó có tốt hay không, chụp ảnh đẹp và sắc nét hay không thì ngày nay với những chiếc máy tính bảng là thiết bị camera chỉ là để có người dùng cũng đã chú ý hơn rất nhiều bởi thói quen chụp ảnh mọi lúc mọi nơi của con người. Với bài này các bạn sẽ được tìm hiểu về camera của Galaxy Tab 3 8’’.

 

Camera của Samsung Galaxy Tab 3 8''

Như mình đã nói tới ở trên thì các dòng máy tính bảng thì camera chỉ là để có mà thôi vì thế các nhà sản xuất cũng không quá đầu tư vào camera trên những chiếc máy tính bảng. Chiếc Galaxy Tab 3 8’’ cũng không phải ngoại lệ, tuy nhiên cho dù nhà sản xuất chỉ trang bị cho thiết bị này chiếc camera có độ phân giải 5MP và cũng không được hãng trang bị cho đèn Flash kèm theo.

Camera không được trang bị đèn Flash

 

-   Máy cũng được trang bị chức năng tự động lấy nét như những chiếc Smartphone, bên cạnh đó chiếc camera của Galaxy Tab 3 8’’ còn được trang bị thêm nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau như là chế độ chụp tự động, chụp chân dung, chụp ban đêm hay chụp toàn cảnh…và ngoài ra nó còn có khả năng cho phép người dùng lựa chọn các bộ lọc để thêm hiệu ứng cho hình ảnh tuy nhiên máy chỉ được trang bị hạn chế với 4 hiệu ứng.       

-   Ngoài Camera sau thì Galaxy Tab 3 8’’ còn có thêm camera trước giống với những Model hiện đại bây giờ với độ phân giải khá khiêm tốn 1.3MP, tuy không được đầu tư nhiều cho camera trước nhưng cũng đủ để người dùng có thể thực hiện được những bức ảnh tự sướng hay những cuộc gọi video.

-   Nói một cách tổng quan thì camera của chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 3 8’’ thì hình ảnh được chụp từ nó có thể chấp nhận được  và có chất lượng khá ổn định.

-   Máy tính bảng Galaxy Tab 3 8’’ chỉ đuộc hỗ trợ quay video HD 720p cho chất lượng màu khắc khá sắc nét và rõ ràng. Và dưới đây các bạn có thể tham khảo một số bức ảnh được chụp từ chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 3 8’’ trong những hoàn cảnh khác nhau :

Ảnh chụp vào buổi sáng

Ảnh chụp hiển thị các chi tiết khá tốt

Ảnh chụp vào buổi tối và rất thiếu ánh sáng

Ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng và không bị ngược sáng

Nếu như bạn đang có ý định sắm cho mình chiếc máy tính bảng  mà không cần phải chụp ảnh quá nét thì chiếc Galaxy Tab 3 8’’ cũng là một lựa chọn đáng cho bạn trải nghiệm. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn