Có nên mua iPad Air FPT

Lượt xem: 1298

Tìm hiểu về dịch vụ bán hàng iPad Air chính hãng tại FPT

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng bán sản phẩm máy tính bảng iPad Air, ứng với mỗi phiên bản khác nhau là những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để có thể chọn mua được một thiết bị chính hãng thì yêu cầu người dùng cần phải những kiến thức trong việc chọn lựa một cách thông minh và sáng suốt. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu dịch vụ bán hàng iPad Air FTP của FPT shop.

Trên thị trường, FPT shop được đáng giá là 1 trong những cửa hàng có uy tín trong việc bán hàng iPad air 2 chính hãng bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Ở bìa viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về giá bán cũng như những dịch vụ, chính sách ưu đãi khi mua hàng ở đây như thế nào nhé.

- Giá mua iPad Air tại FPT:

Bạn có thể sở hữu ngay một chiếc máy tính bảng iPad Air phiên bản 16GB wifi chỉ với mức giá là 11.890.000 đồng. Nếu so với mức giá của cửa hàng Thế giới di động thì FPT bán cao hơn 100 nghìn.

Đối với sản phẩm iPad Air phiên bản 16GB wifi Cellular thì giá bán tại  FPT so với Thế giới di động thì có chung một mức giá đó là 19.990.000 đồng. Đặt biệt đối với phiên bản iPad Air 32B wifi Cellular thì tại FPT chỉ có giá là 16.290.000 đồng nhưng tại trung tâm Thế giới di động lại cao hơn so với FPT đến 600 nghìn đồng.

 

Giá mua iPad Air tại FPT

Ngoài ra tại FPT vẫn còn những phiên bản iPad Air 64GB và 128GB và chúng có chung một mức giá:

 

Giá bán iPad Air 64GB và 128GB và iPad mini 3 wifi

- Nếu so sánh với những của hàng khác trên thị trường thì giá bán ở FPT có thể cao hơn 1chút, tuy nhiên FPT là một địa điểm uy tín trong việc bán hàng chính hãng lâu năm nên nhiều người tiêu dùng vẫn chấp nhận mua sản phẩm với mức giá cao hơn để đảm bảo có được 1 sản phẩm chính hãng.

- Ưu đãi mua hàng:

Chính sách ưu đãi cho khách hàng cũng là 1 trong những yếu tố mà FPT quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bên cạnh hình thức tặng tiền mặt có trị giá lên đến 1 triệu đồng, kèm theo phiếu mua hàng trị giá 500 nghìn thì ngoài ra các bạn còn được tặng 1gói Ứng dụng-game bản quyền có trị giá khoảng 800 nghìn đồng. Đặc biệt, khi bạn mua 1 bao da cho máy tính bảng iPad Air bạn sẽ được cửa hàng tặng thêm một chiếc bao da cho iPad Air hoặc 1 ốp lưng cao cấp cho điện thoại iPhone 5s. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chế các độ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành cho thiết bị của mình ở đây.

 

Ưu đãi mua hàng

- Hình thức mua bán hàng:

Bạn có thể đi đến trực tiếp cửa hàng để chọn mua sản phẩm hoặc bạn cũng có thể mua bằng hình thức trả góp hoặc đặt mua thiết bị qua mạng.

+ Hình thức mua trực tiếp: Đối với hình thức thì chỉ cần bạn đến của hàng và chọn sản phẩm mà mình ưng ý và thanh toán trực tiếp tại đây.

+ Đặt hàng qua mạng: Bạn không cần phải đi đến trực tiếp cửa hàng mà chỉ cần bạn truy cập vào trang web của FPT, sau đó lựa chọn sản phẩm iPad Air mà mình có nhu cầu cần mua, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 60 phút mà không mất phí giao hàng.

+ Trả góp: Nếu trong trường hợp bạn không có đủ một số tiền quá lớn thì trả góp là một trong những hình thức giúp bạn có thể sở hữu iPad Air với thủ tục đơn giản và hết sức nhanh chóng.

- Sản phẩm liên quan:

--> cùng xem video So sánh tốc độ iPad Air 2 và iPad Air 32Gb để chọn dòng phù hợp

Tại đây, các bạn cũng có thể chọn mua những thiết bị có mức giá tương đương nhau sau:

Một số sản phẩm liên quan

Như vậy, việc chọn mua cho mình một sản phẩm không quá vất vả với bạn đúng không? Nếu bạn là người bận rộn thì việc phải đến tận chi nhánh của hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian do đó bạn chỉ cần ngồi ở nhà hay nơi làm việc và truy cập vào  trang web là bạn đã có thể tìm được những thông tin về việc mua thiết bị máy tính bảng iPad Air chính hãng tại FPT. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm iPad Air có chất lượng tốt.

Gợi ý cho bạn