Màn hình iPad Mini 3 giá bao nhiêu

Lượt xem: 2941

Tư vấn về giá cả thay thế màn hình iPad Mini 3 chính hãng 

Máy iPad Mini 3 là một dòng máy tính bảng được sỡ hữu khá nhiều tính năng nổi trội mà nhiều người lựa chọn sử dụng, đương nhiên với sự hoàn hảo đó thì cũng không thể tồn tại mãi theo thời gian, các bạn có thể sẽ gặp phải các lỗi sau trên thiết bị sau một thời gian tiến hành sử dụng, nhất là các lỗi có liên quan đến màn hình hiển thị của iPad Mini 3. Bài viết này sẽ cho bạn các thông tin về chi phí thay màn hình iPad Mini 3 giá bao nhiêu là chính hãng.

Máy tính bảng iPad Mini 3

1. Vì sao phải thay màn hình iPad Mini 3?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến màn hình máy tính bảng iPad Mini 3 bị hư hỏng và cần phải tiến hành thay thế bằng một màn hình iPad Mini 3 mới để có thể tiến hành sử dụng bình thường như:

- Màn hình chiếc iPad Mini 3 bị đen trắng, bị chuyển sang vàng.

- Màn hình của iPad Mini 3 bị nhiễu các sọc đen trắng, hiển thị sai các màu sắc, hiển thị hình ảnh không rõ ràng.

- Màn hình của iPad Mini 3 bị chảy mực, co lại,..

- Màn hình của iPad Mini 3 bị chạm bị chập do rơi vỡ, hãy do bị vào nước,..

Đó là những dấu hiệu co liên quan khi màn hình iPad Mini 3 bị hư hỏng, đương nhiên sẽ có các lỗi xuất phát từ phần mềm, nhưng phần lớn các lỗi lại từ phần cứng, để có thể khắc phục các bạn có thể thử các cách khác nhau.

2. Giá thay màn hình iPad Mini 3 bao nhiêu?

 - Hiện nay đã có khá nhiều các địa chỉ cửa hàng nhận thay thế màn hình với các mức giá rất khác nhau, vì vậy với mức gía có sự khác biệt đó các bạn muốn thay thế một màn hình máy tính bảng iPadMini 3 chính hãng Apple thì mức giá chính xác của nó như sau:

Bảng giá thay màn hình iPad Mini 3 chính hãng

- Gía thay thế màn hình iPad Mini 3 có sự khác biệt tùy theo từng dòng thiết bị, tuy nhiên đây là mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, vốn dĩ iPad Mini 3 là một dòng sản phẩm giá trị cao ngay từ khi mới chính thức ra mắt và cho đến tận bây giờ sức hút của nó vẫn không hề bị suy giảm.

3. Thay màn hình iPad Mini 3 ở đâu?

Thay màn hình iPad Mini 3 chính hãng

Để tìm kiếm được một địa chỉ để thay thế màn hình không phải là khó khăn, tuy nhiên không ít người dùng vì tìm đến sai địa điểm sửa chữa mà khiến cho họ mất đi sự tin tưởng vào các trung tâm, bởi vì không phải trung tâm nào cũng thực hiện thay thế màn hình chính hãng và đảm bảo đúng mức giá niêm yết.

Khi tiến hành thay thế màn hình máy tính bảng iPad Mini 3 tại các cửa hàng uy tín của Apple các bạn đẽ được nhận:

- Chất lượng: Màn hình máy iPad Mini 3 được thay thế mới là hành đảm bảo chính hãng 100% do hãng Apple sản xuất, vì vậy chất lượng màn hình tốt, hiển thị rất sắc nét và độ chi tiết cao.

- Giá cả: Với bảng báo giá như trên, các bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật có trình độ kiến thức và tay nghề chuyên môn cao lâu năm trong việc sửa chữa kiểm tra và thay thế màn hình iPad Mini 3 cho bạn nhanh chóng nhất.

- Thời gian: các bạn sẽ được đảm bảo nhận thiết bị đúng time đã hẹn, khiến người dùng hài lòng và tin tưởng.

Như vậy những thông tin rất cần thiết như giá cả cũng như tìm kiếm địa điểm thay thế màn hình chính hãng có giá tốt cũng đã được chúng tôi cung cấp trên bài viết này. Hy vọng với bài viết sẽ làm cho các bạn hài lòng.

Gợi ý cho bạn