Máy tính bảng iPad mini 2 có nghe gọi được không

Lượt xem: 9958

iPad mini 2 có thể nghe gọi giống iPhone được không

iPad mini 3 là dòng máy tính bảng mà hầu hết người dùng đều muốn một lần được sở hữu nó. Và từ khi iPad mini ra đời thì nhu cầu sử dụng iPad lại càng tăng cao hơn, khi sự tiện lợi và tính di động cao hơn so với những chiếc ipad thường có kích cỡ khá lớn khiến người dùng gặp nhiều trở ngại khi mang chúng đi đâu. iPad mini 2 là sản phẩm tốt hiện nay được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên gần đây các hãng di động khác cũng lần lượt cho ra đời những chiếc máy tính bảng nhằm cạnh tranh với hãng Apple và đương nhiên chúng được trang bị rất nhiều chức năng để hấp dẫn người dùng. Một số dòng máy tính bảng hiện nay đã được trạng bị chức năng nghe, gọi, nhắn tin giống như một chiếc smartphone, vậy liệu chiếc iPad mini 2 có nghe gọi được không?

 

Vấn đề này gặp rất nhiều khi người dùng đến cửa hàng mua iPad. Sẽ thật tuyệt vời nếu như chiếc tablet có thể thay thế được cho chiếc Smartphone nhất là lại được sử dụng thiết bị đẳng cấp của Apple. Vì thế mà nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng dùng ipad mini 2 có nghe gọi được không? Một câu hỏi có rất nhiều người quan tâm.

 

 

Với thiết kế sang trọng đặc thù của Apple cùng với các tính năng tiên tiến nhất, hiện nay iPad mini 2 đang được bán với giá khoảng hơn 10 triệu đồng ở Việt Nam. Nó phù hợp cho công việc, phù hợp cho giải trí với màn hình không quá nhỏ như trên những chiếc Smartphone và cũng không quá cồng kềnh như một chiếc máy tính, nếu bạn là doanh nhân thì sản phẩm này quá tuyệt.

 

 

Trở lại vấn để dùng iPad mini 2 có nghe gọi được không? Thì đặc thù của iPad là chiếc iPad mini 2 hay các dòng iPad không thể nghe gọi, hay nhắn tin thông thường như một chiếc điện thoại mà muốn gọi điện hay nhắn tin bắt buộc người dùng phải cài đặt các ứng dụng nhắn tin, video call…và chất lượng cuộc gọi video call qua ứng dụng Skype, Facetime cho hình ảnh tốt, chất lượng tuyệt vời.

 

Vậy iPad mini 2 có nghe gọi được không? Mình nhắc lại là iPad mini 2 hay các loại iPad 4 khác đều không thể nhắn tin, gọi điện giống như một chiếc điện thoại thông thường, bởi iPad không hề được hỗ trọe cắm sim điện thoại. Các bạn lưu ý trước khi mua sản phẩm phải tìm hiểu rõ nhé. Tuy nhiên có thể dùng tới sự hỗ trợ của các phần mềm để nhắn tin, gọi video như Facetime, iMessage, Skype... và hơn nữa chất lượng của nó cũng rất tốt. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Xem thêm dòng iPad Pro màn hình lên đến 12.9 inch

Gợi ý cho bạn