Nguyên nhân iPad 4 không cài được Viber bằng wifi và 3G

Lượt xem: 7156

Cách sửa lỗi không cài được viber cho iPad 4

Đôi với người yêu thích công nghệ hiện nay, các ứng dụng cho nhu cầu nghe gọi và nhắn tin miễn phí đã quá quen thuộc. Chúng ta có thể dễ dàng kể tên các ứng dụng đó như Kakao Talk, Tango,Vox…Nhưng ứng dụng đi tiên phong phải kể đến Viber. Tại Việt Nam, Viber đã quá nổi tiếng và được đông đảo mọi người sử dụng. Tuy nhiên việc cài đặt Viber trên smartphone dễ dàng hơn trên iPad. Do đó, khi sử dụng iPad người dùng dễ mắc phải lỗi iPad 4 không cài được Viber. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn không mắc phải lỗi trên.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng Viber đã nhé. Viber là ứng dụng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại và gửi tín nhắn tới bất kỳ người nào, bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là họ có sử dụng ứng dụng này như bạn. Và điều quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần có mạng (wifi, 3g…) là đều có thể thực hiện được điều đó. Tuy miễn phí, nhưng hầu hết người sử dụng đều đưa ra một nhận xét là chất lượng cuộc gọi cực kỳ tốt.

Nếu bạn không cài được viber cho iPad 4, nguyên nhân có thể là trong khi cài đặt bạn không nhận được mã code xác nhận hoặc bạn cài đặt không đúng cách bởi cài đặt viber trên iPad rắc rối hơn cài đặt trên smartphone chút xíu.

 Dưới đây mình sẽ chỉ ra cách cài đặt đúng nhất, bạn hãy thử cài đặt lại nhé, chắc chắn thành công 100% và bạn sẽ khắc phục được việc không cài được viber cho iPad 4.

Đầu tiên bạn hãy download ứng dụng Viber về máy. Chỉ cần vào AppStore là bạn sẽ tìm thấy ngay Viber để download thôi. Sau khi download xong, máy sẽ tiến hành cài đặt và ứng dụng Viber được mở ra như hình dưới đây:

Viber sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký. Tại Việt Nam có đầu (+84), bạn nhập số điện thoại của bạn vào.

Chú ý đến điện thoại của mình, vì Viber sẽ gửi cho bạn mã code để kích hoạt tài khoản. Viber không gửi tin nhắn đến trực tiếp iPad nhé. Khoảng thời gian nhận code thường rất nhanh. Nếu giao dịch có chậm nhất cũng chỉ đến 4 -5 phút mà thôi. Mã code thường có 4 chữ số.

Khi mã code được chuyển tới điện thoại, bạn xác nhận và nhập lại vào iPad và chọn Enter Viber .

Giao diện của Viber sẽ được hiển thị trên màn hình, khi muốn gọi điện bạn chỉ cần bấm số. Chú ý nếu gọi ra nước ngoài thì bạn thêm vào mã nước với cả mã vùng nữa nhé. Nếu không cuộc gọi sẽ không thành công đâu.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không cài được viber cho iPad 4 và từ nay bạn sẽ thoải mái sử dụng ứng dụng tiện ích này nhé.

Gợi ý cho bạn