iPad Mini 3 khi bị móp cạnh

Lượt xem: 2183

Cách sửa chữa iPad Mini 3 bị móp cạnh

Hiện tượng iPad Mini 3 bị móp cạnh có nguyên nhân là do lỗi từ phần cứng mà có rất nhiều người dùng iPad Mini 3 gặp phải. Mặc dù hiện tượng lỗi này tương đối quan trọng nhưng không phải là không thể khắc phục, người tiêu dùng có thể tự tiến hành sửa chữa hay tìm kiếm địa chỉ sửa chữa iPad Mini 3 khi bị móp cạnh.

 - Tình trạng máy tính bảng iPad Mini 3 bị móp cạnh là khi cạnh iPad Mini 3 bị biến dạng, có thể cạnh bên bị lõm vào bên trong thường xảy ra ở vị trí các góc cạnh của máy iPad Mini 3. Bởi viền của cạnh là điểm tiến hành tiếp xúc nhiều nhất của thiết bị iPad Mini 3 với những vật dụng xung quanh nó có chức năng bảo vệ cho máy tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

 - Nguyên nhân làm máy iPad Mini 3 bị móp cạnh là do trong quá trình tiến hành sử dụng, người tiêu dùng vô tình đánh rơi iPad Mini 3 xuống mặt đất cứng hoặc có thể do chiếc iPad Mini 3 bị ném với một lực tác động khá mạnh.

iPad Mini 3 bị móp cạnh

 -  Khi iPad Mini 3 bị móp cạnh thì dẫn đến các hiện tượng khác cũng xảy ra như: nứt vỡ màn hình, màn hình lung lay cong vênh mặt kính cảm ứng hay thậm chí là bị hỏng luôn cảm ứng. Những lỗi trên đây khá là nghiêm trọng và mức độ rủi ro rất cao. Với lỗi từ phần cứng này, các bạn không thể tự khắc phục được mà phải cần nhờ đến sự trợ giúp và hỗ trợ tư vấn của những chyên gia có kỹ thuật.

Hiện nay, để tiến hành sửa chữa cho tình trạng iPad Mini 3 bị móp cạnh có 2 phương pháp phổ biến mà người ta dùng rất nhiều:

+ Cách 1: giữ nguyên bộ khung máy ban đầu sử dụng thiết bị phun cát hoặc các loại giấy nhám mịn để thực hiện mài nhẵn để có thể làm đầy những điểm bị móp. Tuy nhiên, với cách thực hiện này thì không thể hoàn toàn làm mất đi dấu vết lõm của chiếc iPad Mini 3 nhưng đổi lại các bạn sẽ giữ được bộ khung máy chính hãng của thiết bị.

+ Cách 2: thay bộ khung máy mới. Lúc này, các nhân viên kĩ thuật của trung tâm sẽ đưa ra 2 sự lựa chọn cho các bạn là sử dụng khung của chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 bị hư hỏng hoàn toàn là khung Zin chính hãng. Thứ 2 đó là lựa chọn dùng bộ khung Lô để thực hiện thay thế, với loại bộ khung này thì không chính hãng vì vậy có giá thành khá thấp hơn cho nên tuổi thọ cũng thấp hơn.

Nguyên nhân iPad Mini 3 bị móp cạnh và cách sửa chữa

Nếu chiếc iPad Mini 3 của bạn móp cạnh thì các bạn cũng phải thực hiện khắc phục các lỗi khác có liên quan đến máy tính bảng như : nứt vỡ màn hình , lỗi lung lay cong vênh mặt kính, hay hư hỏng màn hình cảm ứng. Với mức độ nghiêm trong các bạn phải tiến hành thay thế một màn hình mới.

Vì vậy, việc tìm kiếm lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín là hêt sức cần thiết, để cho các đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện quy trình sữa chữa như sau:

+ Đầu tiên, nhân viên kỹ thuật tiến hành xem xét máy và thông báo tình trạng lỗi của máy tính bảng cũng như các phương pháp thực hiện sửa chữa cho khách hàng

+ Tiến hành sửa chữa cho máy tính bảng

+ Sau khi sửa chữa xong khách hàng thực hiện kiểm tra lại máy sau dán tem và viết giấy bảo hành.

Hi vọng với bài viết trên đây sẽ có thể giúp ích cho bạn khi máy gặp phải những hiện tượng lỗi trên. Chúc các bạn thực hiện thành công và tìm được cho mình một địa chỉ thay thế uy tín nhé.

Gợi ý cho bạn