Thể loại game nhập vai đi cảnh cho iPad

Lượt xem: 1558

Một số game đi cảnh cho máy tính bảng iPad

Máy tính bảng iPad là một sản phẩm được khá nhiều người yêu thích và sử dụng. Bởi nó có cấu hình cao và màn hình lớn nên đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng trên tay nên nó được người dùng sử dụng lựa chọn để chơi game khá nhiều. Thời gian gần đây, game đi cảnh dành cho máy tính bảng iPad được xuất hiện khá nhiều. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các game nhập vai đi cảnh cho iPad.

1, Half Life: Bộ game bắn sung đầy hấp dẫn trên iPad

 

Game Half Life

Half Life là 1 trong những game thuộc thể loại game bắn súng. Tham gia trò chơi các bạn phải hết sức tập trung và thực hiện các thao tác như: chạy, bắn,..làm sao có thể vượt qua được tất cả các chướng ngại vật trên đường đi và đồng thời điều khiển được những pha leo trèo, nhảy lên…một cách  chính xác nhất.

Trong quá trình chơi các bạn sẽ được hỗ trợ tất cả 14 loại vũ khí khác điều này đã giúp cho cuộc chiến thêm phần gay go và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Để có thể trải nghiệm được bộ game đi cảnh này thì người chơi không cần phải kết nối mạng internet cho iPad thì mới có thể chơi mà chỉ đơ giản bằng cách thực hiện tải và cài đặt nó về máy.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/half-life-cheats/id372339480?l=vi&mt=8

2.Wild Blood: Game chiến đấu đầy cam go

Đến với game Wild Blood này các bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật để có thể tham gia chiến đấu. Wild blood mang đậm chất phiêu lưu và trong mỗi cuộc chiến đẫm máu thì  nó đã tạo cho người chơi cảm giác thích thú và say mê. Với hệ thống đồ họa đẹp mắt cùng với hệ thống điều khiển trong game dễ sử dụng nó đã thu hút được đông đảo người chơi.

 

Game chiến đấu Wild Blood

Link tải:https://itunes.apple.com/vn/app/wild-blood/id451403547?l=vi&mt=8

3.Game jetpack joyride

Game jetpack joyride là loại game có lối chơi khá nhẹ nhàng không mang nhiều tính bạo lực như 1 số các loại game khác. Do đó, nó có thể đem lại cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng tuy nhiên cũng đòi hỏi người tham gia trò chơi phải có sự linh hoạt và biến hóa .

 

Game jetpack joyride

Người chơi sẽ có cảm giác thích thú với việc được nhập vai vào 1 nhân vật có tên là Steakfriens, và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua được các chướng ngại vật, dùng tên lửa,..

Link tải:https://itunes.apple.com/vn/app/jetpack-joyride/id457446957?l=vi&mt=8

4.Game thú vương

Game thú vương là loại game thu hút được đông đảo người chơi bởi tính thú vị và vô cùng hấp dẫn của nó. Tham gia trò chơi nhiệm vụ của các bạn là sẽ phải xây dựng đội thú cưng của mình để chúng càng ngày càng trở lên mạnh mẽ để bạn có thể đem chúng đi tham gia đấu trường hay như thách thức với những người cùng chơi khác.

 

Game thú vương

Game thú vương được cấu tạo với nội dung cốt truyện khá đơn giản do đó người chơi có thể chinh phục một cách dễ dàng.Trong quá trình chơi, các bạn sẽ được hỗ trợ với nhiều level khác nhau.

Linhk tải: https://itunes.apple.com/vn/app/thu-vuong-game-nhap-vai-hoan/id870241329?mt=8

Hi vọng, với những thông tin về game đi cảnh hay cho máy tính bảng iPad ở trên các bạn đã phần nào thấy được đây là những bộ game khá xuất sắc trên kho ứng dụng game. Nếu các bạn đang sở hữu trên tay một chiếc máy tính bảng iPad thì  đừng bỏ qua những bộ game đi cảnh này để thưởng thức nhé.

Gợi ý cho bạn