Cùng xem giao diện Samsung Galaxy S6 đẹp đến đâu

Lượt xem: 1175

Nhận xét giao diện Samsung Galaxy S6

Siêu phẩm Samsung Galaxy S6 là smartphone cao cấp do  Samsung sản xuất, nó cũng được xem là một thiết bị khá tốt. Bởi không chỉ công nghệ mà Samsung tích hợp  cho chiếc Samsung Galaxy S6 này, nhận xét giao diện Samsung Galaxy S6 mà nó còn có một giao diện cũng vô cùng đơn giản hóa, cùng xem giao diện Samsung Galaxy S6 đẹp đến đâu.

Với một điểm trên giao diện Touchwiz gần gũi của Galaxy S6.

Thì việc dùng  giao diện Touchwiz quá quá lỗi thời và hay gặp lỗi làm  không ít người sử dụng than phiền về nó, không chỉ vậy nó làm hệ điều hành Android nặng nề hơn. Vì vậy, sản phẩm Galaxy S6 giao diện đã được thiết kế cho thân thiện với người sử dụng

Samsung làm mới hoàn toàn cho giao diện của Samsung Galaxy S6 đơn giản hơn

1. Ưu điểm của giao diện TouchWiz trên Samsung Galaxy S6

Trước tiên với màn hình khóa, không như những thế hệ sản phẩm trước, nhà sản xuất đã đổi giao diện Touchwiz trên thiết bị này trở nên đơn giản hơn nhiều, với màn hình mở khóa sẽ xuất hiện khá nhiều ảnh danh bạ, vì vậy, bạn chỉ cần vuốt nhẹ là dẽ dàng truy cập vào để để thực hiện các thao tác.

Quick Contact trên Samsung Galaxy S6

Không chỉ thế màn hình chính cho bạn dễ dàng  tùy chọn, với các ứng dụng hay widget, mọi thứ giờ đây sẽ  theo ý bạn, ngoiaf ra, tùy biến còn cho phép người sử dụng có được giao diện gọn hơn và nó  không quá cầu kì nhưng  không quá giản đơn.

Như vậy thiết bị này đã  đơn giản hóa hoàn toàn mọi thứ trên giao diện Samsung Galaxy S6, làm nó đơn giản hơn, việc  quay phím gọi thoại, máy tính… cùng những chương trình có liên quan đến việc hiển thị bấm chọn, sẽ  được tối ưu gọn gàng, không cầu kì, bởi từ bây giờ, người sử dụng sẽ tự chỉnh theo ý của họ.

Nhờ vậy mà giao diện trên  đã làm cho người sử Galaxy S6 có thể đặt  nhiều ô vuông hay hình tròn, các  ảnh minh họa trên  icon không nhiều, đơn giản, nó chỉ vừa đủ để có thể biểu hiện các chức năng. Khi tiến hành  trải nghiệm với giao diện màn hình Galaxy S6, người dùng  sẽ có cảm giác sản phẩm này  không quá màu mè, lòa loẹt  như trước đây, đồng thời nó sẽ  thích hợp với những ai thích sự đơn giản, và thiết kế hoàn toàn không có phần thừa.

Giao diện mới của Samsung Galaxy S6 so với Samsung Galaxy S5( bên phải là S6 bên trái là S5)

Tuy giao diện thiết bị này đơn giản , song nó lại  không hạn chế bngười dùng  tùy chỉnh, chính vì vậy,  nó sẽ  đáp ứng được y hầu hết yêu cầu của người sử dụng, với lựa chọn màn hình đơn giản, hay màu sắc hoặc là tiện dụng với  nhiều widget…

Ngoài ra trên Samsung Galaxy S6 còn có  giao diện Touchwiz mới được viết trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop của Google, Do vậy, giao diện này sẽ gọn gàng và cho tốc độ hoạt động mượt mà hơn nữa.

Mượt hơn, gọn hơn với giao diện TouchWiz của Samsung Galaxy S6

2. 1 số nhược điểm nhỏ của giao diện trênSamsung Galaxy S6

Tuy có nhiều ưu điểm trên, song Samsung Galaxy S6 lại  tích hợp quá nhiều thứ  trong giao diện vì vậy, một số người dùng  người cảm thấy khó hài lòng. Song ta cũng không thể  phủ nhận sự cải tiến về giao diện của Samsung Galaxy S6. Bởi  không phải thiết bị nào cũng làm hài lòng tất cả người dùng điện thoại thông minh được.

Như vậy, dù  còn nhiều ý kiến trái chiều, bất cập song ta cũng không nên phủ nhận sự thay đổi về phần giao diện của S6, khiến thiết bị này trở nên đơn giản hơn so với  Galaxy S5.  Đây  lànhững đóng góp tranh luận  về những  đổi mới của Samsung Galaxy S6, nó đúng hoặc không đúng với nhiều người, vì vậy tùy theo cách nhìn nhận  của người sử dụng mà nó là  tốt hoặc xấu.

Gợi ý cho bạn