Danh sách những cải tiến của máy tính bảng iPad 4

Lượt xem: 1733

 iPad 4 có gì mới so với những dòng iPad khác

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì chiếc máy tính bảng iPad 4 đã được xuất hiện cách đây 2 năm nhưng thiết bị này vẫn luôn tạo được một sự tin tưởng đối với người dùng. Vậy chiếc máy tính bảng iPad 4 có gì mới lạ và độc đáo so với những chiếc Tablet thế hệ cũ. Một phiên bản thế hệ mới hơn ra đời chắc chắn sẽ phải cao cấp hơn và ưu việt hơn mang lại  nhiều tiện ích hơn so với các thế hệ iPad trước đó. Hãy cũng xem qua những cải tiến của iPad 4 so với các dòng trước nhé.

Chiếc máy tính bảng iPad 4

 

Có thể nói chiếc máy tính bảng iPad 4 có thiết kế khá giống so với thiết kế của iPad 3 từ trọng lượng, kích thước, cho đến các thiết kế các nút bấm bên ngoài thậm chí là về màu sắc . Vì vậy chúng ta thật khó để có thể phân biệt được 2 sản phẩm iPad 4 và iPad 3.

Tuy chiếc iPad 4 ra đời sau và nó không phải là thiết bị có quá nhiều sự đột phá trong thiết kế nhưng thiết bị này cũng được sở hữu những cải tiến  khá độc đáo nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị. Vậy chiếc áy tính bảng iPad 4 hay iPad Mini 3 3G có gì cải tiến ?

 

Khó có thể phân biệt được iPad 3 và iPad 4

Màn hình của chiếc Tablet iPad 4 vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên về kích thước cũng như độ phân giải màn hình nhưng nó lại được cải tiến về chất lượng màn hình, iPad 4 có màn hình hiển thị Retina tốt hơn so với tất cả các dòng còn lại, màn hình này cho chất lượng hình ảnh tốt nhất trong tất cả các dòng máy tính bảng.

 

Chip A6X có sức mạnh gấp 2 lần với chip A5X

iPad 4 được nâng cấp cấu hình lên cao hơn so với dòng iPad 3 với chip xử lý A6X dual Cortex A9 cho tốc độ xử lý lên đến 1Ghz. Apple đã tự hào rằng chip A6X là loại chip có tốc độ xử lý nhanh và mạnh gấp đôi so với chip A5X trên chiếc máy tính bảng iPad 3. Ngoài ra, hệ điều hành được tích hợp trên đó cũng là phiên bản mới nhất tại thời điểm thiết bị ra đời đó chính là iOS 6.

Tuy nhiên, đến nay thì sản phẩm này cũng có thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS 7.x và giao diện của thiết bị sử dụng  sẽ thông minh và tiện lợi hơn.  

Bên cạnh đó máy có cấu hình tương đối cao và được sở hữu viên pin có dung lượng cao Li-po 11 560mAh vì thế thiết bị có thể hoạt động liên tục trong vòng 10 giờ.  Đặc biệt chiếc máy tính iPad 4 cũng không còn sử dụng  cổng kết nối 30 chân mà thay thế vào đó là nó sử dụng cổng lightning có 8 chân nhỏ hơn so với loại cũ.

 

iPad 4 sử dụng cổng lightning có 8 chân

Bên cạnh đó thiết bị còn được hỗ trợ kết nối Wifi chuẩn có 2 dải tần và 4G’LTE nên chiếc Tablet này có khả năng lướt web một cách nhanh chóng và tốt hơn bao giờ hết.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã có thể hiểu về chiếc máy tính bảng iPad 4 có gì mới so với các phiên bản tiền nhiệm của nó? Từ trước đến nay Apple luôn được đánh giá là một trong những hãng di động đứng đầu của ngành công nghệ là cái gương để các hãng khác phải noi theo. Nếu các bạn đang có ý định mua chiếc máy tính bảng thì hãy tìm hiểu về chiếc Tablet iPad 4 xem nó có đáng để bạn sở hữu không nhé!

==> Xem thêm mẫu iPad mini 4 mới nhất hiện nay

Gợi ý cho bạn