Địa chỉ bán iPad Air giá siêu tốt

Lượt xem: 1071

Nên chọn mua iPad Air ở đâu?

Chiếc máy tính bảng iPad Air  là một trong những thiết bị mới được Apple chính thức cho trình làng trong thời gian gần đây nhất. Sự xuất hiện của chiếc máy tính bảng iPad Air lần này Apple đã đem đến cho những iFan đam mê sử dụng thiết bị iPad một bất ngờ lớn và ai cũng muốn được sở hữu thiết bị này trên tay. Tuy nhiên, với việc trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số hàng dựng, hàng gỉả đã khiến cho không ít người phải lo lắng. Đây cũng là lý do vì sao khi có nhu cầu mua thiết bị này thì bất cứ ai cũng đặt câu hỏi mua iPad Air ở đâu để có được hàng chính hãng? Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé

Chiếc máy tính bảng iPad Air 

Nếu hiện tại các bạn đang có nhu cầu cần mua một chiếc máy tính bảng thì các bạn nên tham khảo 3 địa điểm sau để có thể mua được hàng chính hãng:

- Viettel Store:

+ Vừa qua, nhà mạng Viettel đã chính thức công bố về việc bán sản phẩm iPad các dòng trong đó có cả chiếc máy tính bảng iPad Air, tại đây người tiêu dung còn có thể chọn mua chiếc Tablet  iPad Air chính hãng 100% hoặc cũng có thể tiến hành trao đổi mua bán sản phẩm Apple iPad mini Tablet chính hãng Apple.

+ Chiếc máy tính bảng iPad Air có những mức giá khác nhau, do đó các bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một sản phẩm có mức giá mềm nhất trên thị trường. Chiếc iPad Air phiên bản 16GB có giá thấp nhất là 11,79 triệu đồng, iPad Air phiên bản 128GB có giá là 21,79 triệu đồng. Ngoài ra, tại Viettel các bạn cũng có cơ hội để lựa chọn mua những thiết bị có phiên bản hộ trợ iPad air 32GB và 64GB.

 

Giá máy tính bảng iPad Air tại Viettel Store

- FPT Shop:

+ Ngoài cửa hàng Viettel thì các bạn cũng có thể lựa chọn và mua một chiếc máy tính bảng iPad Air tại cửa hàng FPT, ở đây giá bán của chiếc Tablet iPad Air phiên bản16GB có giá cao hơn so với giá bán  bên của hàng Viettel là 100 nghìn đồng. Còn phiên bản iPad Air 128GB có giá cao hơn đến 200 nghìn đồng, tức là tại đây nó có giá là 21,99 triệu so với bên cửa hàng Viettel. Bên cạnh đó thì các phiên bản có dung lượng bộ nhớ là 32 và 64GB cũng có giá bán cao hơn so với bên Viettel từ 100 đến 200 nghìn tùy từng phiên bản bộ nhớ.

Giá bán iPad Air tại FPT Shop

- Thế giới di động:

+ Các bạn khi mua hàng tại trung tâm thế giới di động thì chiếc máy tính bảng iPad air phiên bản 16GB và 32GB ở đây có giá bán ngang bằng với mức giá tại cửa hàng Viettel.

+ Sau đây là một số hình ảnh của Tablet iPad Air tại các của hàng:

 

iPad Air tại Thegioididong

iPad Air

Hình ảnh iPad Air tại các của hàng

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được ba địa điểm mua máy tính bảng iPad air vừa là hàng chính hãng vừa có rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, ngoài ba địa điểm trên thì các bạn cũng có thể mua thiết bị này tại những nơi quen biết hoặc có uy tín nhưng dù mua ở bất kỳ đâu thì các bạn hãy nhớ kiểm tra thật kỹ trước khi ra quyết định mua sản phẩm này nhé. Chúc các bạn may mắn!

Gợi ý cho bạn