Điện thoại Blackberry Z10 còn hàng không ở đâu bán rẻ

Lượt xem: 2245

Tư vấn điện thoại blackberry z10 còn hàng không giá bán thế nào

 

 

      Sau một thời gian cho ra mắt sản phẩm đánh dấu ấn sự trở lại thị trường Việt Nam Blackberry Z10 đã để lại ấn tượng tích cực đối với người dùng. Với sản phẩm hít này nhiều người đang lo lắng liệu rằng Blackberry Z10 còn hàng không và nó được bán ở đâu là chính hãng và có giá tốt.

 

Hiện nay tại cửa hàng TechOne vẫn đang có hàng giao bán Blackberry Z10 với giá đã giảm khá nhiều so với hồi mới vào thị trường Việt Nam với giá 4.590.000 đồng cùng nhiều khuyến mại kèm theo hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng đánh giá một chút về sản phẩm của hãng Blackberry này nhé.

 

Blackberry Z10 là một thiết kế hoàn toàn mới lạ so với các đời trước của dòng Blackberry, thoáng nhìn qua chúng ta sẽ lầm tưởng đây là một sản phẩm của LG hoặc tới một chiếc máy tính bảng Blackberry Playbook. Blackberry cũng được đánh giá là có thiết kế đẹp cho dù nó không đi theo xu hướng thiết kế nguyên khối đang được ưa chuộng hiện nay nhưng bù lại với thiết kế được chia thành các lớp thì cúng ta có thể thảo vỏ lưng ra để thay thế pin, thẻ nhớ hay lắp Sim. Sản phẩm này có trọng lượng khá nhẹ do Blackberry sử dụng chất liệu vỏ nhựa chỉ với 137.5 g. Tuy nhiên viền màn hình khá dày tạo cảm giác màn hình khá lớn.

 

Với Blackbeery, hãng này luôn gây được phản ứng tích cực về màn hình và khả năng hiển thị. Với kích thước màn hình 4.2inch độ phân giải 1280 x 768 chỉ nhỉnh hơn một chút so với chuẩn HD nhưng lại có mật độ điểm ảnh cao 355 ppi. Z10 sử dụng màn hình LCD vì thế nên màu sắc hiển thị không quá rực rỡ và tạo cảm giác chân thật.

 

Cũng giống như hầu hết các smartphone hiện nay, Blackberry Z10 cũng được trang bị hai camera, trong đó camera sau có độ phân giải 8MP, quay video Full HD 1080p và đi kèm theo đèn Flash và camera phụ có độ phân giải 2MP. Hơn nữa Blackberry Z10 là sản phẩm có camera thuộc loại tốt nhất trong số các dòng điện thoại hiện nay đặc biệt là ở trong điều kiện đủ sáng, ngay cả khi phóng ta màn hình lớn máy vẫn đạt được độ chi tiết và sắc nét cao.

 

 

Nói chung sản phẩm Blackberry Z10 sau một thời gian được công bố và bán ra thị trường đã thu hoạch được nhiều ý kiến tích cực cũng như doanh số bán hàng của người dùng. Các bạn nào thắc mắc blackberry Z10 còn hàng không sau khi đọc bài viết này cũng có thể tự trả lời cho mình được rồi nhé. Với giá chỉ 4.590.000 đồng thì đây quả là một sản phẩm đáng được quan tâm.

Gợi ý cho bạn