Game bắn súng 3d trên iPad Air 2

Lượt xem: 1387

Giới thiệu các game bắn tỉa hay nhất dành cho iPad Air 2

Trên chiếc iPad Air 2 hiện nay người dùng có thể chọn cho chính mình những thể loại game hay giúp thỏa mãn niềm vui giải trí và có được những giờ phút thu giãn thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng và áp lực. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tựa đề game bắn súng 3D trên iPad Air 2.

1) Contract Killer 2

Game Contract Killer 2

 -  Game Contract Killer 2 là thể loại game 3D bắn tỉa rất hấp dẫn người dùng chơi, khi tham gia chơi game này các bạn sẽ có được cơ hội được đóng vai một nhân vật tên là Jack Griffin- đây là một nhân vật được mệnh danh là một sát thủ và thực hiện nhiệm vụ của bạn là chuyên tiến hành nhận các hợp đồng giết thuê. Trong thể loại game này hệ thống sẽ đưa từng nhiệm vụ mới với những leve; chơi để cho các bạn có thể tiến hành khám phá và thỏa mãn chinh phục. Bên cạnh đó các bạn còn phải nâng cấp các loại vũ khí của chính mình như các loại súng, dao, áo giáp... để có thể thực hiện hoàn thành được nhiệm vụ tốt và dễ dàng hơn.

 -  Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/contract-killer-2/id522795042?mt=8

Hình ảnh trong game Contract Killer 2

2) Clear Vision

Game Clear Vision

 -  Game Clear Vision có một giao diện chất lượng đồ họa tương tự như các nhân vật trong các phim hoạt hình vui nhộn, hài hước,  trong thể loại game này bạn phải làm được pha bắn súng ngoạn mục đem đến cho người chơi cảm giác sống động và mạnh mẽ nhất.

 -  Tham gia vào trò chơi này các bạn sẽ được tự mình hóa thân vào nhân vật tên Tyler - một sát thủ chuyên nghiệp. Trong Clear Vision bạn phải hoàn thành 25 nhiệm vụ và đồng thời chọn lựa được 5 loại vũ khí để tiến hành chiến đấu: người chơi phải biết cách tính toán hướng gió để có thể bắn chuẩn nhất. Game Clear Vision sẽ hứa hẹn là một tựa đề game rất hấp dẫn khiến cho bạn không thể dễ dàng bỏ qua

 -  Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/clear-vision-17+/id500116670?mt=8

Hình ảnh trong game Clear Vision

3) Call of Mini™ Sniper

Call of Mini™ Sniper

 -  Game Call of Mini™ Sniper là một tựa game nhập vai vào nhân vật và trong game này các bạn phải nhập vai nhân vật để tiến hành bắn chết các xác sống zombie làm sao có thể tiến hành giải cứu thế giới và đem đến sự bình yên của xã hội. Trong Call of Mini™ Sniper bao gồm các loại zombie khác nhau và 21 loại vũ khí để có thể hỗ trợ cho các bạn tiêu diệt được tất cả zombie độc ác.

 -  Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/call-of-mini-sniper/id494829360?mt=8

Hình ảnh trong game Call of Mini™ Sniper

  Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn các thể loại game bắn tỉa hay trên iPad Air 2. Ngoài các thể loại game trên thì các bạn cũng có thể vào kho tàng ứng dụng khổng lồ Appstore và gõ tên từ khóa game bắn tỉa khác và tải về. Chúc các bạn thực hiện game thành công.

Gợi ý cho bạn