Game bắn trứng hay cho iPad Air 2

Lượt xem: 887

Hướng dẫn cách chơi tựa game bắn trứng khủng long trên iPad Air 2

Game bắn trứng khủng long trên chiếc  máy tính bảng Tablet iPad Air 2 là một loại game có hình ảnh hệ thốn đồ họa vô sắc nét và bắt mắt người nhìn, khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ dễ bị cuốn thu hút bởi sự hấp dẫn, thú vị được mang lại trong game. Tuy thể loại Game bắn trứng cho iPad Air 2 không quá mới lạ nhưng vẫn có sức thu hút đông đảo người dùng tham gia chơi. Sau đây, chúng tôi giới thiệu top game bắn trứng hay cho iPad Air 2 cho các bạn tham khỏa nhé!

Hình ảnh trong game bắn trứng

Cài đặt

 -  Các bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm trò chơi này trên kho tàng ứng dụng khổng lồ App Store, đây là chương trình ứng dụng được tiến hành cung cấp hỗ trợ miễn phí vì vậy các bạn chỉ cần tiến hành download về và thực hiện cài đặt về iPad Air 2 của mình là chơi luôn được. Các bạn nên tiến hành chọn tải và cài đặt phiên bản 5.2.8 mới nhất về để có sự trải nghiệm hấp dẫn nhé.

Cách chơi

 -  Nguyên tắc cơ bản khi chơi game bắn trứng khủng long này đó là các bạn phải tiến hành tìm được ít nhất ba quả trứng cùng nhau về màu sắc, về kích thước và về hoa văn. Tiếp theo, bạn chỉ việc thực hiện chạm tay tại vị trí trên màn hình mà mình muốn đưa quả trứng tới rồi  thả tay. Lúc này, quả trứng của bạn sẽ bay đến tại vị trí mà bạn muốn khi nó đi đến. Khi các quả trứng nổ là các bạn sẽ được tiến hành cộng điểm, và sau đó thì một quả trứng với một màu sắc mới sẽ được xuất hiện thêm vào. Các bạn chú ý là không nên để quả trứng chạm đến vị trí của sợi dây được cắt ngang màn hình.

 -  Tại đây các bạn được lựa chọn 3 chế độ để chơi và với mỗi cách chơi, các bạn phải có mẹo của mình để chơi mới giành chiến thắng được.

Có 3 chế độ chơi

 + 1. Cổ điển (Classic)

Trong màn hình hiển thị khi chơi này thì các bạn chỉ cần tiến hành chơi sao cho có thể đạt được số điểm càng cao càng tốt mà bạn có thể. Trong trò chơi này bạn cần nhắm cho đúng mục tiêu với quả trứng có biểu tượng "x2, x3, x4" thì điểm của bạn sẽ được tiến hành nhân lên tương ứng là gấp đôi, gấp 3, gấp 4, ngoiaf ra các bạn cần phải nhắm cho trúng vào con chim đang ăn cắp 1 quả bóng khi bay ngang qua trên màn hình.

 + 2. Bản đồ (Puzzle)

Ở chế độ này các bạn sẽ được tiến hành trải qua với 165 màn chơi (level), giao diện của mỗi màn khi chơi đẹp long lanh, lung linh, hấp dẫn tuy nhiên cũng đầy thách thức mà các bạn phải tiến hành vượt qua. Trong chế độ chơi này xuất hiện rất nhiều các chướng ngại vật bằng chất liệu đá và các bạn sẽ không bắn vỡ được. Nhiệm vụ chính là phải vượt qua mỗi màn chơi và để đạt được mức 3 sao cho mỗi màn để hoàn thành được nhiệm vụ của mình xuất sắc nhất.

 + 3. Thời gian (Time)

Đây là chế độ chơi quy định thời gian vì vậy các bạn cần thật tập trung cao độ để có thể tìm quả trứng có màu giống nhau để bắn thật nhanh và chuẩn xác. Khi 20 dòng quả trứng trên màn hình rơi hết mà không vượt time thì bạn là người chiến thắng.

Trong game này có các công cụ hỗ trợ để các bạn có thể dễ vượt qua các level chơi cụ thể như sau:

- Bom: Khi các bạn mua 1 quả bom thì các bạn sẽ bi trừ mất một số điểm nhất định nào đó nhưng bom này sẽ phá hỏng được tới 5 quả bóng nằm gần nhau nhất. Khi số lượng quả trứng còn nhiều trên màn hình của game thì bạn nên thực hiện chọn giải pháp này để giúp mình nhé.

- Băng: Nó khiến cho toàn bộ quả trứng trên màn hình đang rơi từ xuống có thể đứng yên, không xuống tiếp nữa.

- Thay đổi các màu sắc quả trứng: Để có thể thay đổi màu sắc cho những quả trứng sắp hiển thị thì các bạn có thể mua một công cụ trợ giúp này.

- Tạm dừng thời gian chơi: Khi bạn đang chơi ở tùy chọn "Tính thời gian" thì nên lựa chọn theo giải pháp này để giúp bạn có thêm một khoảng thời gian hoàn thành được suất sắc nhiệm vụ của mình.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

Gợi ý cho bạn