Giá iPad Mini 3 ngày càng rẻ

Lượt xem: 1240

Máy tính bảng iPad Mini 3 giảm giá cực sốc

Hiện nay, chiếc iPad Mini 3 đang là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi nó có thiết kế khá nhỏ gọn cùng với một cấu hình khá mạnh mẽ. Tuy nhiên dòng sản phẩm này lại cómức giá thành bán ra khá cao do đó để để sở hữu chiếc iPad mini 3 không phải là điều dễ thực hiện của mỗi người tiêu dùng. Nhưng bây giờ giá iPad Mini 3 đang ở tầm vừa túi tiền nhất cho người tiêu dùng.

 -  Nhằm tiến hành đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng hiện nay thì trên thị trường hệ thống các trung tâm các cửa hàng đang có chương trình khuyến mãi bán chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 với mức giá cực sốc cùng với nhiều ưu đãi dành riêng cho máy tính bảng iPad Mini 3 và còn rất nhiều các dòng thiết bị khác nữa.

iPad Mini 3

 -  Máy tính bảng iPad Mini 3 hay còn gọi là iPad Mini Retina , đây là dòng sản phẩm được chính thức ra mắt cùng với chiếc máy tính bảng Pad Air, nó rất được người sử dụng đánh giá là một phiên bản thu nhỏ của iPad Air. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng iPad Mini 2 không hề kém cạnh với phiên bản máy tính bảng iPad Air bất cứ một điểm gì. Với đúng như tên gọi iPad mini Retina, sản phẩm này  kích thước là 7.9 inch nhưng cũng đủ để đem lại cho người tiêu dùng những sự trải nghiệm thú vị.

 -  Nhìn chung, máy tính bảng iPad Mini 3 không hề có điểm gì đáng chê trách, duy nhất điều mà người tiêu dùng thường không hài lòng về thiết bị di động này đó chính là ở mức giá bán tương đối cao. So với mát tính bảng iPad Mini thì thiết bị bán cao hơn khoảng 70 USD. Nhưng đây là một mức giá bán hoàn toàn xứng đáng vì phiên bản máy tính bảng iPad Mini 3 đã được hãng Apple đầu tư tiến hành nâng cấp tương đối nhiều về mặt cấu hình cũng như về mặt thiết kế so với iPad Mini đầu tiên.

 -  Khi máy tính bảng iPad Mini 3 chính thức được tiến hành giới thiệu ra mắt trên thị trường thì để có thể tiến hành sở hữu được dòng sản phẩm này người tiêu dùng sẽ phải tiến hành bỏ ra ít nhất khoảng 399 USD, với một mức giá bán này đắt đỏ hơn nhiều so với chiếc Nexus 7 2013 hay chiếc máy tính bảng Kindle Fire HDX. Tuy chiếc Nexus 7 2013 và chiếc Kindle Fire HDX cũng có một cấu hình tương đối mạnh mẽ và mức giá bán mềm mại nhưng người dùng sẽ rất hài lòng như khi dùng chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 được.

iPad Mini 3 cùng với một số thiết bị khác

 -  Hãng Apple cũng đã tiến hành trang bị cho máy tính bảng iPad Mini 2 một bộ phận phần cứng rất mạnh mẽ với việc ứng dụng chip xử lý A7 - 64 bit – con chip hoạt động mạnh nhất của hãng Apple đã được tiến hành tích hợp trên dòng sản phẩm iPad Mini 3 và nó nâng cấp tương đối nhiều các đặc điểm khác nữa. Điểm này đặc biệt chính là bộ vi xử lí chuyển động M7 hỗ trợ cho tất cả các phần mềm ứng dụng để tiến hành nhận biết được các chuyển động trong thiết bị với khả năng tiêu hao pin ít hơn tới mức tối thiểu nhất.

 -  Ngoài ra, chiếc máy tính bang iPad Mini 3 cũng được hãng điện thoại Apple thực hiện  nâng cấp camera phụ phía trước tốt hơn so với dòng phiên bản máy tính bảng iPad Mini thế hệ ra mắt đầu tiên. Với việc được tiến hành trang bị thêm chiếc ăng-ten Wi-Fi MIMO mới giúp cho máy tăng tốc độ kết nối mạng cực nhanh, ngoài ra chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 còn được trang bị kết nối mạng 4G LTE tốc độ cao.

iPad Mini 3 giảm giá

 -  Chiếc iPad Mini 3 còn đem đến cho người tiêu dùng 1 kho tàng ứng dụng AppStore khổng lồ bao gồm các chương trình ứng dụng hay ho, có chất lượng rất tốt đây chính là một điều cần thiết dành cho 1 Tablet. Chính vì thế, chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 vẫn đang giữ được vị trí đầu bảng phân khúc thị trường máy tính bảng 7 inch hiện nay.

 -  Chiếc máy tính iPad Mini 3 được trang bị sở hữu một kích thước màn hình tới 7,9 inch cùng với mức độ phân giải 1.536 x 2.048 pixel và mật độ các điểm ảnh đạt mức326 ppi, tương đương với một chiếc Nexus 7 2013 hay chiếc máy tính bảngTablet Kindle Fire HDX. iPad Mini 3 vượt trội hơn hẳn rất nhiều so với các dòng sản phẩm nằm trong cùng một phân khúc hiện nay .

iPad Mini 3 giảm giá tại hệ thống các trung tâm các cửa hàng

Như vậy, chiếc máy tính bảng iPad Mini 2 là một dòng thiết bị xứng đáng được các bạn sử dụng để trải nghiệm phải không? Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn nhất để trải nghiệm nhé!

Gợi ý cho bạn