Hướng dẫn cách sạc iphone 5s lần đầu đúng cách Apple

Lượt xem: 15822

Các chú ý khi sạc iphone 5s 3 lần đầu

- Khi bạn mua điện thoại iPhone 5s thì đã được nhân viên bán hàng tư vấn là 3 lần sạc đầu 8 tiếng nhưng cụ thể là thế nào và còn gì để chú ý hay không thì bạn có thể tham khảo thêm ngoài việc cách sạc iphone 5s lần đầu như sau:

1. Sạc 3 lần đầu tiên 8h: bạn mới mua iPhone 5s về dùng cho cạn pin máy tự tắt nguồn sau đó cắm sạc trong 8h hoặc 8h30p sau đó tháo ra dùng bình thường đến khi cạn pin rồi lại sạc ý vạy trong 3 lần đầu tiên.

2. Xả hết sạc lại tối thiểu 1 tháng 1 lần : đây là cách xả sạc Apple khuyến cáo bạn để bảo vệ tốt pin của máy.

3. Dùng sạc chính hãng : khi mua iPhone 5s fullbox bạn sẽ có kèm đầy đủ phụ kiện đi kèm máy và quan trọng nhất là sạc máy vì thế bạn phải dùng sạc máy để nguồn điện được ổn định khi sạc.

4. Tránh sử dụng khi đang sạc: nếu máy đang sạc mà bạn chơi game,gọi điện lâu, mở 3G lướt web thì máy sẽ nóng lên rất nhanh do máy phải hoạt động rất nhiều các bộ phận từ chíp đến pin và bộ nguồn và cả main đều nóng lên nhất là pin, đang sạc lại phải dùng nên tình trạng máy nóng lên nhanh và thậm chí báo pin ảo.

5. Nên sạc đầy mới tháo ra để máy có thể báo 100% pin thường thì mất tầm 3h để có thể sạc đầy iPhone 5s nên bạn hãy chú ý sạc 100% mới tháo ra dùng.

6. Không nên sử dụng các phần mềm tối ưu pin chưa rõ tác dùng nó cũng có thể là nguyên nhân "giết" pin máy của bạn chứ không phải tối ưu pin .

Bạn không biết iphone 5s sử dụng pin dung lượng bao nhiêu hãy vào đây xem

Gợi ý cho bạn