Các phần mềm diệt virus miễn phí cho iphone 5 tốt nhất 2014

Lượt xem: 8557

Tổng kết những ứng dụng diệt virus cho iPhone tốt nhất năm

 

Như chúng ta đã thấy, những năm gần đây, công nghệ thông tin đã có những bước phát triển nhảy vọt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của con người. Tuy nhiên, việc xây dựng ứng dụng cho điện thoại, nhất là điện thoại thông minh đang là một bài toán khó đối với các nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp dịch vụ.

Với quá sự phát triển nhảy vọt của Khoa học – Công nghệ cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người, điện thoại thông minh là sản phẩm hữu ích đáp ứng được thị hiếu người tiêu dung.

Một trong những sự lựa chọn của khách hàng nhắm vào dòng điện thoại Iphone 5- một dòng điện thoại có thương hiệu từ lâu, thiết kế sang trọng, sử dụng hệ điều hành phổ biến và không kén người dùng. Apple đã từng bước phát triển các thế hệ iPhone vì thế ta cần phải có phần mềm diệt virus miễn phí cho iphone 5  và các ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone 5 nói riêng và tất cả các thiết bị điện tự đều cần có.

Cùng với sự phát triển của điện thoại thông minh, các thông tin cá nhân như mật khẩu thẻ ATM, danh sách liên hệ… cũng được lưu trữ trên điện thoại. Vì vậy, bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản..mà không cần trực tiếp đến quầy giao dich. Tuy nhiên, hầu hết các điện thoại thông minh lại không cài một giải pháp chống virut nào để quét phần mềm độc.

Người dùng không lường trước được hậu quả nghiêm trọng khi bị nhiễm virut đó là điện thoại hoạt động không bình thường, thông tin cá nhân bị phát tán và bạn có thể trở thành đối tượng tấn công của tin tặc.

 Nắm bắt được hậu quả nghiêm trọng của khách hàng khi sử dụng Iphone 6 plus, các nhà phát triển đã cung cấp một số phần mềm diệt virus miễn phí. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Iphone, bạn nên tham khảo một số phần mềm diệt virus cho iPhone  sau đây:


STT

Tên

Giới thiệu

Hình ảnh

1

Lookout Mobile Security

Vấn đề bảo mật luôn là yêu cầu hàng đầu đối với Iphone. Lookout Mobile Security giúp bạn:

+ Quét lỗ hổng bảo mật

+ Tạo bản sao để sao lưu các dữ liệu quan trọng cũng như địa chỉ liên lạc

2

McAfee Global Threat Intelligence Mobile

 

-          Phần mềm này đã bán sẵn tại cửa hàng ứng dụng iTunes, phần mềm sẽ tìm kiếm và diệt các virus cũng như phát hiện các mã độc nhanh chóng từ các tập tin và các trang

-          Đồng thời phần mềm sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới cho máy giúp ngăn ngừa và bảo vệ điện thoại của bạn tốt nhất.

3

Norton

 

-          Đây là phần mềm khá phổ biến và được nhiều người sử dụng ưa chuộng

-          Phần mềm bao gồm các tính năng: Chống trộm, điều khiển từ xa, gửi các lệnh thông qua tin nhắn

-          Norton có chức năng sao lưu địa chỉ liên lạc nhanh chóng, quét và bảo mật dữ liệu

4

Anti-Virus Detective

 

-          Phần mềm này có 2 lựa chọn cho bạn: miễn phí và tính phí

-          Với một số phần mềm độc hại thì bạn nên dùng bản trả tiền để bảo vệ máy tốt nhất

5

VirusBarrier

 

-          Ứng dụng vừa bảo vệ cho Iphone https://sangapple.name.vn/#iphone/iphone-5s/ và máy Mac trước virus Malware.

-          Phần mềm giúp bạn tìm phần mềm gián điệp, trojan, phần mềm độc hại và các loại lỗ hổng khác…

-          Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng này là không có bản miễn phí

5

NQ Mobile Security

-          Phần mềm sẽ có tường lừa, được bảo vệ trình duyệt và mã độc tấn công. Các dịch vụ sao lưu dự phòng sổ địa chỉ, định vị từ xa thông qua Google Maps

-          Nếu dùng bản trả phí: NQ Mobile Security bổ sung thêm chức năng tự động cập nhật diệt virus mới nhất, báo động từ xa, cùng với khóa từ xa và xóa dữ liệu. Tính năng chống mã độc được bổ sung thêm chức năng bảo vệ các ứng dụng ngân hàng, và chống nghe trộm để giúp ngăn chặn phương thức khai thác thông tin điện thoại

 

 

 
 

 

Gợi ý cho bạn