Hướng dẫn tải viber cho Alcatel kèm cách cài đặt

Lượt xem: 1949

Hướng dẫn cách tải Viber cho điện thoại Alcatel

 Chắc nhiều bạn khi nghe đến dòng điện thoại Alcatel thì cảm thấy rất lạ lẫm, trước đây thì nó được Pháp sản xuất và sản phẩm của nó thì được bán rộng rãi trên khắp thị trường. Sau khi nó được mua lại bởi TCL của Trung Quốc thì dòng điện thoại này mới bắt đầu được thấy nhiều hơn trên thị trường Việt Nam. Nó có vẻ lạ và nhiều người sẽ cảm thấy là khó sử dụng nhưng sau khi biết Alcatel chạy hệ điều hành Android thì chắc chắn là bạn sẽ không ngần ngại gì khi muốn mua và sử dụng nó. Việc cài đặt ứng dụng trên máy cũng không mấy là khó khăn cho người dùng, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tải Viber cho Alcatel để minh chứng cho các bạn rõ hơn.

Chắc nhiều người dùng cũng đã quen thuộc với ứng dụng Viber khi nó có thể trò chuyện , kết nối giữa những người cùng cài đặt nó, nó cũng sẽ tự động nhận diện các điện thoại khác ( có thể khác hãng). Và tất cả là hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Việc tải ứng dụng Viber cho điện thoại Alcatel thì cũng giống như các ứng dụng khác, máy chạy hệ điều hành Android nên bạn chỉ việc lên Google Play điền lên mục Search với key là Viber, rồi nhấn vào install để tiến hành tải về và nó sẽ tự động cài đặt luôn. Quá trình cài đặt chỉ mất vài phút.

 

 

                                       Sau khi Alcatel đã cài đặt xong thì bạn mở ứng dụng ra

 

Bạn nhập số điện thoại của mình vào và nó sẽ yêu cầu là bạn có cho phép sao danh bạ không => bạn chọn Có ( không được nhập số 0 của số điện thoại vào )

 

 

Đợt một lát thì có tin nhắn gửi cho bạn mã Code để bạn xác nhận ( mã Code gồm 4 số ). Bạn nhập vào để active

 

 

                                              Bạn chọn một ảnh đại diện và tạo một cái tên hiển thị cho mình.

 

 

Vậy là quá trình tải và cài đặt Viber cho điện thoại Alcatel đã thành công. Bây giờ thì bạn có thể truy cập vào danh bạ để xem những người cũng sử dụng Viber và cùng trò chuyện miễn phí với họ.

 

 

Một cách khác để tải Viber cho Alcatel là bạn tải không qua Google Play, chỉ cần bạn tải về máy bản cài đặt Viber ở dạng tập tin APK. Sau khi tải file ở địa chỉ http://www.download.com.vn/android/viber-for-android/download về điện thoại, bạn copy file cài đặt vào trong thẻ nhở. Để tiến hành cài đặt, bạn vào trong phần quản lý thẻ nhớ, nhấn cài đặt file đã lưu có đuôi là APK, nó sẽ tự động cài đặt và điện thoại của bạn không cần phải kết nối mạng.

Việc gỡ ứng dụng Viber khỏi điện thoại Alcatel chạy Androi cũng rất đơn giản. Từ màn hình hiển thị bạn chọn mục Cài đăt => chọn Ứng dụng => Quản lý ứng dụng => nhấn vào ứng dụng Viber => lựa chọn gỡ cài đặt

Ưu điểm của việc sử dụng Viber trên Alcatel là nó cho phép nhắn tin gọi điện miễn phí một cách nhanh nhất. Nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cuộc gọi và với yêu cầu đơn giản là điện thoại Alcatel phải được kết nối internet thông qua 3G-GPRS-Wifi…Và đặc biệt là giao diện khá đơn giản và tiện lợi trong việc sự dụng nên bạn hoàn toàn có thể thấy thoải mái khi sử dụng Viber.

Quá trình tải viber cho Alcatel đã hoàn thành và hi vọng là bạn có thể có nhiều trải nghiệm hơn nữa từ ứng dụng Viber mang lại

Gợi ý cho bạn