Hướng dẫn cài ứng dụng cho alcatel đơn giản cực kỳ

Lượt xem: 1995

Cài đặt ứng dụng hay nhất cho Alcatel thật dễ dàng

Alcatel là thương hiệu còn khá mới mẻ trên thị trường di dộng Việt Nam. Chắc chắn rằng sẽ có nhiều khách hàng sẽ ngần ngại khi đứng trước một chiếc điện thoại Alcatel và sẽ tự hỏi liệu nó có dễ sử dụng không? Nhưng nếu bạn biết rằng điện thoại Alcatel cũng chạy hệ điều hành Android thì chắc chắn sẽ cảm thấy thân thiện và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Bởi cách sử dụng cũng như cài ứng dụng cho Alcatel không khác nhiều so với những hãng điện thoại nổi tiếng khác. Có nhiều cách để cài đặt ứng dụng mới cho điện thoại, bạn có thể sử dụng một trong những cách sau để cài ứng dụng cho Alcatel.

Sử dụng Google Play:

Cách cài đặt ứng dụng vào Alcatel đơn giản nhất là sử dụng Google Play. Muốn sử dụng Google Play, bạn cần phải đăng kí một tài khoản Gmail. Với Google Play, bạn chỉ cần vào tìm kiếm ứng dụng bạn muốn cài đặt sau đó nhấn nút Install, máy điện thoại sẽ tự động cài đặt ứng dụng cho bạn. Việc tìm kiếm ứng dụng trên Google Play cũng rất đơn giản, vì Google Play đã phân loại các ứng dụng theo mục đích sử dụng rất rõ ràng và khoa học. Đặc biệt, cài ứng dụng từ Google Play rất an toàn cho máy điện thoại của bạn vì tất cả các ứng dụng ở đây đều đã đã Google kiểm duyệt rất kĩ càng.

Cài ứng dụng từ một Store:

Cũng giống như việc shopping sẽ trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn nhiều nếu bạn bước vào một siêu thị. Thì cách cài đặt ứng dụng vào Alcatel cũng vậy, mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn thông qua một Store. Có rất nhiều cửa hàng ứng dụng để bạn lựa chọn, trong đó có FreeStore.VN. Bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt rồi nhấn Install là hoàn tất quá trình cài ứng dụng. FreeStore.VN ngày càng được các khách hàng Việt Nam ưa chuộng sử dụng bởi đúng như tên gọi của nó, các ứng dụng ở đây đều hoàn toàn miễn phí.

Cài ứng dụng thông qua tập tin APK:

Làm thế nào bạn có thể cài được ứng dụng mà không cần kết nối điện thoại với Internet? Chìa khóa chính là sử dụng tập tin APK. Cách cài đặt ứng dụng vào Alcatel này cũng rất phổ biến và đơn giản. Bạn chỉ cần search Google tên ứng dụng bạn muốn cài đặt. Sau đó tải về máy điện thoại tập tin dưới dạng APK, lưu vào thẻ nhớ điện thoại. Cuối cùng, khi muốn cài đặt ứng dụng đó bạn chỉ việc vào phần quản lý thẻ nhớ, chọn file APK đã lưu và nhấn Install, ứng dụng sẽ tự động được cài đặt mà bạn không cần kết nối Internet.

Trên đây là những cách đơn giản nhất để cài ứng dụng cho Alcatel. Việc chạy hệ điều hành Android là một lợi thế của hãng điện thoại này khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam bởi người Việt đã quen thuộc với những tính năng của Android. Chỉ một thời gian nữa thôi, cái tên Alcatel sẽ trở nên quen thuộc trên thị trường di động Việt Nam như những gì Nokia và Samsung đã từng làm.

Gợi ý cho bạn