Hướng dẫn tải zalo cho Alcatel từ ứng dụng CH Play

Lượt xem: 1793

Trải nghiệm ứng dụng zalo trên điện thoại Alcatel

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động khá phổ biến hiện nay. Chỉ cần trong tay bạn có một chiếc smartphone là bạn có thể tải về cài đặt và sử dụng một cách đơn giản. Sau đây là bài viết hướng dẫn cách tải zalo cho Alcatel để cán bạn tham khảo.

 

 

lcatel là điện thoại chạy hệ điều hành Android, bởi vậy cách  tải zalo cho Alcatel về và cài đặt tương tự như các điện thoại Android khác. Các bạn tiến hành theo trình tự các bước sau đây:

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng CH Play rồi gõ “zalo” vào ô tìm kiếm ở phía trên màn hình.

 

Chọn ứng dụng zalo rồi nhấp chọn Cài đặt dể tải về.

Sau khi tải về máy hoàn tất, ban ra màn hình chính rồi tìm đến ứng dụng zalo vừa tải về và mở ứng dụng lên.

Ứng dụng khởi chạy và bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn nhập số điện thoại vào ô số điện thoại rôi ấn tiếp tục.

Chọn Đồng ý để xác nhận.

Sau khi nhập số điên thoại, hệ thống sẽ gửi mã số kích hoạt về máy. Bạn hãy nhập mã số đó vào ô mã số.

Sau đó bạn nhập tên, ngày sinh, giới tính và chọn hình đại diện để hoàn tất.

Như vậy là bạn đã cài đặt xong ứng dụng zalo cho Altacel rồi. Bây giờ thì bạn đã có thể bắt đầu sử dụng zalo rồi. Hãy vào trang cá nhân để cập nhật thông tin, cập nhật danh bạ gồm những người dùng zalo, gio lưu kết bạn….

Với zalo, bạn tha hồ khám pha và trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang đến. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng với bất cứ ai. Bạn có thể thoái mái nhắn tin hoàn toàn miễn phí, thậm chí nhắn tin bằng giọng nói với tốc độ cực nhanh. Chát chít tán gẫu với bạn bè mọi lúc mọi nơi với nhiều hình icon kute, sinh động, Chia sẻ cảm xúc với bạn bè, chia  sẻ những bức ảnh đẹp từ điện thoại của bạn. Trao đổi thông tin với bạn bè, đồng nghiệp một cách thuận tiện. Tìm kiếm, giao lưu kết bạn với những người cùng tham gia zalo. Tích hợp và kết nối bạn bè với các trang mạng xã hội khác như facebook, zingme…Ngoài ra bạn còn có thể thoải mái chơi các trò chơi có sẵn trên zalo để  thư giãn, sau những giờ làm việc căng thẳng hay giải trí cùng bạn bè những lúc rảnh rỗi.

Ngoài CH play thì bạn có thể tải ựng dụng này tại đây: http://www.download.com.vn/android/zalo-for-android-1/download

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có thể tải về ngay trên ứng dụng play store, quá trình cài đặt nhanh gọn cùng giao diện đơn giản dễ sử dụng. Vậy thì hãy nhanh tay tải zalo cho Alcatel của bạn để cùng khám phá và trải nghiệm những tính năng hữu ích của ứng dụng này nhé.

Gợi ý cho bạn