ipad mini 2 đã có chưa trên thị trường Việt Nam

Lượt xem: 1259

Ra mắt iPad Mini 2 khiến người dùng vô cùng thích thú

Khi tìm kiếm trên mạng thì chúng tôi nhận thấy có khá nhiều câu hỏi về sản phẩm iPad Mini 2 như: iPad Mini 2 đã có chưara mắt iPad Mini 2, iPad Mini 2 có tốt không?... Vì sao sản phẩm này lại được người dùng quan tâm vậy hãy cùng tìm hiểu và khám phá máy tính bảng iPad Mini 2 trong bài viết sau nhé.

 

iPad Mini 2 ra mắt từ tháng 10/2013 cùng với phiên bản iPad Air. Đặc biệt phiên bản iPad Mini 2 còn gây được ấn tượng hơn so với sản phẩm iPad Air ra mắt cùng nó. Và đến nay thì iPad Mini 2 vẫn giữ ngôi vị quán quân trong dòng phân khúc thị trường máy tính bảng kích thước dưới 8 inch với những đặc điểm sau:

Ra mắt iPad Mini 2 với một phần cứng tốt hơn cả mong đợi của mọi người

iPad Mini 2 hay iPad Mini Retina chính là điểm đầu tiên được người dùng chú ý khi mà iPad Mini 2 được trang bị màn hình Retina siêu nét cùng một độ phân giải tăng lên tới 2048×1536 pixel. Giúp cho các hình ảnh hiển thị trên màn hình iPad Mini 2 đều vô cùng sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Vậy giá máy tính bảng iPad Mini 2 mà sao lại được chờ đón và yêu thích đến vậy?

 

Cải biến từ iPad Mini đầu tiên thì ra mắt iPad Mini 2 lần này có một thay đổi vô cùng lớn đó là bộ vi xử lý chip A7 - 64 bit, bộ vi xử lý tốt nhất hiện nay giúp cho máy chạy nhanh gấp 4 lần tốc độ xử lý và đồ họa tăng lên gấp 8 lần so với phiên bản iPad đời đầu.

Ra mắt iPad Mini 2 người dùng sẽ được trải nghiệm một thiết bị có thông số kỹ thuật tuyệt vời với bộ vi xử lý 64 bit và bộ xử lý lõi kép 1.3 GHz gần bằng so với iPad Air 0,1 GHz. Bộ nhớ Ram 1 GB. Cùng với các phiên bản có bộ nhớ trong lần lượt là 16, 32, 64 và 128 GB cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra thì cấu hình của iPad Mini 2 còn được đánh giá cao bởi tích hợp bộ xử lý A7 có tác dụng cảm biến chuyển động M7 mạnh mẽ tương tự trên thiết bị iphone 5S nên hiệu năng xử lý trên iPad Mini 2 cũng sẽ vô cùng mạnh mẽ. Vì sở hữu kích thước thiết bị lớn hơn so với iphone nên máy tính bảng iPad Mini 2 cũng sẽ có khả năng tản nhiệt tốt hơn giúp cho máy hoạt động tốt hơn các thiết bị khác.

So với camera từ phiên bản iPad Mini đầu tiên thì sự ra mắt của iPad Mini 2 này cũng chưa tạo được đột phá lớn khi mà sở hữu camera chính mặt sau là 5 MP (2592 x 1944 pixels) Cùng với camera trước 1.2 MP hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi video.

Bên cạnh đó thì không thể không nhắc tới thời lượng pin trên trên iPad Mini 2 khi nó sở hữu viên pin với dung lượng khá lớn 6471 mAh (23.8W/h) vô cùng ấn tượng, giúp người dùng sử dụng liên tiếp hơn 10 tiếng đồng hồ mới hết pin.

Còn khá nhiều ứng dụng trên máy tính bảng iPad Mini 2 mà người dùng vô cùng thích thú từ khi thông tin iPad Mini 3 đã có chưa đến nay, khi đã ra mắt được gần một năm thì iPad Mini đã vượt qua tất cả các thiết bị tablet khác trên thị trường hiện nay để giữ ngôi vương trong phân khúc thị trường máy tính bảng kích thước gần 8 inch thời điểm này.

Gợi ý cho bạn