Cách cài hình nền cho điện thoại Alcatel đơn giản

Lượt xem: 2327

Hướng dẫn cài đặt hình nền động cho điện thoại Alcatel

 

 

      Dòng điện thoại Alcatel là một sản phẩm của Trung Quốc, tuy nhiên gần đây những sản phẩm của hãng luôn làm cho khách hàng hài lòng với những tính năng đơn giản nhưng mà tốt. Hình nền của điện thoại là một tính năng rất thú vị, chúng ta có thể để bắt cứ một hình ảnh nào mà bạn thích để làm hình nền cho chiếc dễ đáng yêu của bạn. Vậy bạn đã biết cách cài hình nền cho điện thoại alcatel hay tải game ai là triệu phú cho điện thoại alcatel chưa? Đối với nhiều người thì đây là điều khá dễ dàng nhưng đối với một số người vẫn còn chưa biết cách cài nó như thế nào cho chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn là một trong những người chưa biết các bạn có thể tham khảo bài viết này nhé.

 

Điện thoại Alcatel được trang bị chạy trên hệ điều hành Android và cách cài đặt hình nền cho điện thoại Alcatel cũng giống như cài đặt hình nền cho những chiếc điện thoại chạy Android khác. Thường thì trên các thiết bị Android các bạn cũng chỉ để hình nền là ảnh tĩnh, nhưng ngoài cách đó ra thì các bạn cũng có thể sử dụng những hình nền sống động hơn và đó chính là “hình nền động”. Hình ảnh trong hình nền động có thể chuyển và cho phép người dùng tương tác được. Sau đây là các bước cài đặt hình nền động cho điện thoại Android :

 

 

Bước 1 : Các bạn chạm và giữ bất kỳ vào chỗ trống nào trên màn hình cảu điện thoại.

Bước 2 : Sauk hi trình pop-up xuất hiện trên màn hình các bạn nhấn vào Wallpaper hoặc Set Wallpaper.

Bước 3 : Có thể các bạn sẽ cần thực hiện một số xác nhận yêu cầu trên Home Screen, Lock Screen, Home và Lock Screens.

Bước 4 : Các bạn nhấn chọn Live Wallpapers

Bước 5 : Giờ thì các bạn chỉ việc chọn hình nền động mà bạn yêu thích, bạn có thể chọn hình nèn động có sẵn trong điện thoại hoặc có thể tải hình nền động trên trang web về và thiết lập làm hình nền cề cho dế yêu của bạn.

 

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt hình nền cho điện thoại Alcatel cũng như cho thiết bị Android nói chung. Với hình nền động theo phong cách của bạn sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn không còn thấy nhàm chán mà ngược lại thấy thú vị với những thay đổi theo phong cách của bạn. Hãy cập nhật những kiến thức để làm đẹp cho chiếc điện thoại của bạn. Đối với những người chưa biết cách cài hình nền động cho chiếc dế yêu của mình thì thông qua bài viết này các bạn có thể tự cài được cho mình và hưởng thụ thành quả của mình rồi. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn