Oppo Joy lên bàn cân cùng Oppo Neo 5

Lượt xem: 1468

So sánh giữa Oppo Joy Plus với Oppo Neo 5

Oppo  là hãng điện mới xuất hiện và có rất khá thiết bị được phân phối rộng rãi ngoài thị trường Việt Nam hiện nay . Với các thiết bị di động  có nhiều mức giá khác nhau từ tầng lớp thấp cho  đến tầng lớp  trung, và đến tầng lớp cao cấp, Oppo Neo 5 đang đưa ra mục tiêu chiếm lĩnh thị phần thiết bị điện máy tại thị trường Việt Nam.

- Hiện nay có khá nhiều dòng thiết bị điện tử của nhà sản suất này  được đua ra  bán ngoài thị trường như Oppo Find way, Oppo Find 5, Oppo Neo 5, Oppo Joy Plus... Vậy nên mà bạn cũng khó có thể phân biệt các thiết bị này khác nhau như thế nào về chất lượng, cũng như giá cả để chọn ho mình một chiếc máy ứng ý khi mua. Bài viết này sẽ giúp bạn đến So sánh giữa Oppo Joy Plus với Oppo Neo 5 .

 

Ảnh: Oppo neo 5 và Oppo Joy Plus

- Mặt giá cả: Oppo Joy Plus có giá khoản 2.9 triệu, còn máy Oppo neo 5 có giá khoản 3.6 triệu. Nên so về mặt giá cả hai chiếc điện thoại này không mấy chênh lệch nhiều. Nên bạn cần  xét  kỹ càng các tính năng, và những đặc điểm khác để đánh giá Oppo Joy Plus với Oppo neo 5.

Kích thước của màn hình: Thiết bị Oppo neo 5 đem lại điểm mạnh hơn chiếc Oppo Joy Plus về kích thước của màn hình lớn  hơn.Kích thước của Oppo neo 4.5 inch, còn điện thoại Oppo Joy Plus chỉ có 4 inch. khác nhau về độ lớn của màn hình khiến cho giao diện của điện thoại Oppo neo trông đẹp mắt so với Oppo Joy Plus và hơn thế nó độ thuôn dài.

Mặt giao diện: Giao diện 480 x 854 pixels của Oppo neo 5 cũng ngang ngang so với giao diện 480 x 800 của Oppo Joy Plus, nhưng chiếc Oppo Joy Plus lại được thiết kế với giao diện ColorOS  đem lại độ thẩm mỹ cao hơn Oppo neo 5. Nhưng về các điểm mạnh của giao diện ColorOS không được đánh giá tốt cho lắm  so với các giao diện của các nhà sản xuất khác vì vậy mà về mặt tiêu chi đánh giá này cũng không có kết quả cao cho mấy .

==> Khuyến mãi: Samsung Galaxy Note 5 siêu phẩm công nghệ đến từ Samsung

 

Ảnh: Giao diện Oppo Joy Plus và giao diện Oppo neo 5

Đối với camera: Đó là điểm thực sự đặt biệt giữa hai thiết bị Oppo Joy Plus với Oppo neo 5. Thiết bị  Oppo neo 5được trang bị máy ảnh sau lên đến 5-megapixel và Oppo Joy Plus chỉ có 3-megapixel, và máy ảnh trước của Oppo neo 5 là 2-megapixel trong khi đó Oppo Joy Plus là 0.3-megapixel. Điểm này sẽ rõ nhất khi bạn dùng hai chiếc điện thoại chụp ảnh trong không gian ít ánh sáng . Chắc hẳn điện thoại Oppo Joy Plus sẽ làm bạn không mấy hài lòng và rất chán khi chụp ảnh nữa ,còn thiết bị Oppo neo không phải là sắc nét cho lắm nhưng có thể nói khá tốt .

 

Ảnh: Oppo Joy Plus và Oppo neo 5

Về Sim: Trong khi thiết bị di động Oppo Joy Plus được trang bị 2 sim thì chiếc Oppo neo 5 chỉ dùng có  1 sim.

Đối với hiệu năng: Dùng  của hai thiết bị này ngang bằng nhau ở chất lượng đủ để cho bạn thao tác  các ứng dụng thông thường và không có gì đặt biệt .

Qua các so sánh ở trên bạn có thể thấy rằng chiếc Oppo Joy Plus giá cả mềm  hơn so với Oppo neo 5, còn được dùng hai sim ,tuy chỉ có lại có nhược điểm về mấy ảnh thôi . Còn thiết bị Oppo neo 5 có điểm mạnh màn hình rộng, và giao diện mới khá đẹp mắt thay vào đó nó không được trang bị  tính năng 2 sim.

Tóm lại tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực tài chính chính của mỗi người có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện ứng ý cảu mình . với cách so sánh khác nhau của Oppo Joy Plus vs Oppo neo 5.

==> Nguồn bán https://sangapple.name.vn/#samsung-galaxy-note-5-cong-ty-4851.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn