Samsung Galaxy S6 thay đổi mạnh mẽ trong cấu hình và thiết kế

Lượt xem: 811

Samsung Galaxy S6 cấu hình ấn tượng thiết kế sang chảnh

Samsung Galaxy S6: Chinh phục mọi thử thách

Với việc tung ra thị trường Samsung:Galaxy S6 của hãng Smasung đây là siêu phẩm với tham vọng tăng doanh số bán hàng và dành lại thị phần của hãng trong lĩnh vực smartphone. Với vẻ ngoài trang nhã, ấn tượng, lạ, tinh tế. Thì Samsung Galaxy S6 còn có tốc độ xử lý nhạy đã mang lại nhiều đơn hàng cho Samsung. Samsung Galaxy S6 thay đổi mạnh mẽ trong cấu hình và thiết kế.

Samsung Galaxy S6 Chinh phục mọi ánh nhìn 

1. Những thông số cấu hình của Samsung Galaxy S6

- Với mong muốn giành thị phần smartphone, thì Samsung đã nâng cấp cấu hình sản phẩm Samsung Galaxy S6 trở nên mạnh mẽ hơn.

Thông số cấu hình ấn tượng của Galaxy S6

+ Với việc tích hợp chíp vi xử Exynos lõi 8 nhân, với 4 nhân xung nhịp cao là Cortex – A57, có khả năng xung nhịp 2.1Ghz, và 4 nhân xung nhịp Cortex – A53, tốc độ 1,5Ghz.

+ Với cấu hình trên thì Samsung Galaxy S6 cho tốc độ xử lý nhạy, cùng với việc cải tiến vượt bật khi mà bộ vi xử lý của S6 được sản xuất với kích thước 14nm làm cho Galaxy S6 có thể xử lý tác vụ với tốc độ cao hơn 20%, tác vụ sử lý mượt mà, và giúp người dùng yên tâm xử lý các tác vụ khó và phức tạp trên sản phẩm.

+ Tuy nhiên, Samsung Galaxy S6 vẫn không cần tăng dung lượng RAM 4Gb như nhiều sản phẩm khác khác, mà chỉ hỗ trợ Galaxy S6 RAM 3Gb, chuẩn LPDDR4. Với sự cải tiến về Ram này đã làm cho Galaxy S6 có tốc độ xử lý tối đa nhanh hơn cả iPhone 6 đến 20% trong việc thực hiện các trình thao tác.

+ Tuy nhiên với Samsung Galaxy S6 thì hãng Samsung chỉ sản xuất hai phiên bản là 32GB và 64GB. Vì vậy, sẽ cho người dùng có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn trên thiết bị. Ngoài ra, Galaxy S6 bộ nhớ trong của sản phẩm này là loại USF 2.0, đem lại khả năng ghi nhanh và nhanh hơn các thẻ nhớ thông thường khác, do đó Samsung Galaxy S6 xử lý dữ liệu nhanh hơn 12 lần. Bởi những cải tiến vượt bật trên, thì Samsung đã có thể lấy lại thị phần trên thị trường di động mà hãng đã tuột mất hồi năm ngoái.

Điểm benchmark Samsung Galaxy s6

2. Cấu hình khủng, hiệu năng đáng kinh ngạc.

- Không chỉ với những thông sô mang tính lý thuyết, Galaxy S6 còn là sản phẩm có hiệu năng xử lý tác vụ tvô cùng mạnh và tối ưu, việc thực hiện các tác vụ gần như không có độ trễ, do vậy bạn sẽ vô cùng thích thú trên sản phẩm này.

Chơi game trên Smamsung Galaxy S6

- Khi sử dụng ứng dụng AnTutu để đo điểm của Galaxy S6 thì số điểm số tối đa hơn 60000 như vậy, khi mà Samsung Galaxy S6 đã được bày bán và được sử dụng rộng rãi, thì mỗi người sử dụng sẽ có một cảm nhận về sản phẩm này của Samsung. Tuy nhiên, chúng tá cũng cần thừa nhận, Samsung Galaxy S6 là một sản phẩm đã làm rung động thị trường điện thoại thông minh năm nay. Và với các siêu phẩm của các hãng khác, chúng ta sẽ còn thấy cuộc đấu đá quyết liệt giữa các hãng điện thoại trong năm nay.

Gợi ý cho bạn