Soi ảnh chụp từ Xperia C3 với hai camera trước sau

Lượt xem: 2076

Những bức ảnh chụp từ camera trước và sau của Xperia C3

Chụp ảnh tự xướng dường như đang trở thành một phong trào hot của giới trẻ, nắm bắt được nhu cầu cũng như sở thích cửa giới trẻ, Xperia C3 ra đời với chiếc camera trước và sau khá ấn tượng.

 

Điện thoại Xperia C3

Điện thoại Xperia C3

Với một mức giá tầm trung, Xperia C3 đã làm được gì trên chiếc máy ảnh mà nó sở hữu? Hãy cũng bài viết điểm qua những ảnh chụp từ Xperia C3 để biết rõ hơn về chất lượng thật sự mà camera của Xperia C3 sở hữu.

1. Ảnh chụp từ camera sau của Xperia C3:

Với camera sau sở hữu độ phân giải 8MP thì chất lượng hình ảnh chụp từ Xperia C3 cũng rất tốt, bên cạnh đó khả năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt cười, đèn flash cũng như chế độ chụp ảnh ngược ánh sáng HDR cũng cho chất lượng hình ảnh được tốt hơn. Những ưu điểm của Xperia thật sự là có nhiều điểm nổi bật , tuy nhiên để có thể nói chức năng này xứng đáng với giá tiền của nó hay không vân chưa đủ, Xperia giá bao nhiêu mới gọi là xứng đáng còn phụ thuộc vào chiếc camera trước của nó nữa.

Sau đây là một số ảnh chụp từ camera sau của Xperia C3:

Ảnh chụp ngoài trời với Xperia C3

Ảnh chụp ngoài trời với Xperia C3

Với bức ảnh chụp ngoài trời như trên thì bạn có thể thấy hình ảnh tươi tắn, màu sắc trông hài hòa và những chi tiết cũng được thể hiện khá tốt.

Ảnh chụp trong nhà của Xperia C3

Tuy nhiên với bức ảnh chụp trong nàh này thì ảnh hơi nhòe, không được rõ nét cho lắm.

Nhìn chung những bức ảnh chụp ngoài trời thì Xperia C3 thể hiện tốt hơn so với chụp ở trong nhà, và đương nhiên đây là điểm mà hầu như mọi chiếc điện thoại đều như vậy. Xem thêm một số ảnh chụp khác nữa nhé:

 

 

Xem thêm >>> Tư vấn thông tin mua Xperia C3 trả góp cho người dùng

2. Ảnh chụp từ camera trước của Xperia C3:

Tuy không thể so sánh chất lượng với camera trước được, nhưng với chiếc camera sau 5 MP, được trang bị một đèn flash LED và ống kính 25 mm cho góc ngắm rộng thì bạn có thể tự xướng tốt hơn.

Với đèn flash phía trước giúp bạn có thể tự xướng trong môi trường thiếu ánh sáng, không phân biệt ngày và đêm. Bên cạnh đó việc tích hợp nhiều tính năng khiến chất lượng ảnh tốt hơn.

Ảnh chụp ở chế độ Exmor RS trên Xperia C3

Ảnh chụp ở chế độ Exmor RS trên Xperia C3

Với bức ảnh trên sử dụng chế độ Exmor RS thì bạn cps thể thấy sự khác biệt, chất lượng ảnh chụp ban đêm giữa đường phố rõ nét chẳng khác gì so với ban ngày.

Thử nghiệm ở chế độ HDR thì bạn có thể thấy bức ảnh cho độ sáng tốt hơn.

Ảnh chụp ở chế độ HDR trên Xperia C3

Ảnh chụp ở chế độ HDR trên Xperia C3

Bên cạnh những chế độ trên, bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp với các tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. làm mịn da, đánh má hồng, gắn mi giả,.. cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Những tính năng chỉnh sửa ảnh trên Xperia C3

Những tính năng chỉnh sửa ảnh trên Xperia C3

Như vậy bài viết cũng đã phần nào cung cấp cho bạn những hình ảnh chụp được từ camera trước và sau trên Xperia C3, nếu bạn vẫn đang còn phân vân Xperia C3 có tốt không thì có thể nói chỉ riêng chất lượng chụp ảnh thôi vẫn chưa đủ.  Để biết được chất lượng thì cần phải đánh giá về mọi mặt như thiết kế, cấu hình, dung lương pin, hiệu năng sử dụng,..

Gợi ý cho bạn