Tải hình nền bóng đá cho điện thoại samsung miễn phí

Lượt xem: 2718

Hướng dẫn tải hình nền bóng đá trên điện thoại Samsung

Là môn thể thao nổi tiếng trên khắp hành tinh, bóng đá không chỉ sở hữu những cầu thủ tài năng và diện mạo đều tỏa sáng. Nó còn nổi tiếng là một nguồn thu nhập đầy tiềm năng cho các nhà sản xuất các sản phẩm công nghệ. Bên cạnh các trò chơi bóng đá “làm mưa làm gió” ở nhiều nơi, trên nhiều loại thiết bị khác nhau thì các giao diện mang chủ đề môn thể thao này cũng đã và đang trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết, nhất là đối với các tín đồ của môn thể thao này. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone nhãn hiệu Samsung thì hãy đừng bỏ qua bài viết  về phần mềm hình nền bóng đá cho điện thoại Samsung mang tên Adidas 2014 FIFA World Cup LWP for Android. Bài viết chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích lý thú.

Cách thức tải và cài đặt

Trước hết, để cài đặt hình nền bóng đá cho Samsung,

hãy theo đường link https://play.google.com/store/apps/details?id=cellfish.adidas

và download file này về. Sau đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn sẵn có trong từng bước cài đặt là bạn đã có ngay một kho hình ảnh vô cùng lý thú.

Một vài nét cơ bản

Adidas 2014 FIFA World Cup LWP đặc trưng với những công cụ và tiện ích sẵn có để cho bạn thỏa sức lựa chọn các thể loại hình nền đẹp và sống động theo chủ đề World Cup giành riêng cho mùa bóng 2014, được cài đặt riêng trên thiết bị Android. Adidas 2014 mang trong mình những hình ảnh nền (wallpaper) động 3D giúp người chủ sở hữu cảm thấy thích thú khi được thiết kế hiển thị màn hình theo cách riêng của mình. Một điều rất tiện lợi là trên màn hình động này, bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác quen thuộc trên máy như sử dụng mật khẩu khi mở khóa máy, nhắn tin, nhận cuộc gọi, nhận thông báo tin nhắn hay email với tốc độ không thay đổi.

Khi mở ứng dụng này ra, bạn sẽ thấy hiện lên trên màn hình là khung cảnh sân bóng Maracana theo không gian 3D với trái bóng Brazuca đặt ngay trước mặt. Số 1 Settings (Tùy chỉnh) cho phép bạn được cài đặt các ứng dụng của phầm mềm này theo cách riêng của mình. Nếu muốn đặt hình nền động này ra màn hình chính, bạn hãy chọn số 2 Set wallpaper (Cài đặt hình nền). Chế độ Brazuca Mode cho phép bạn hoàn toàn có thể tương tác với trái bóng như một cầu thủ đang ở giữa sân cỏ.


Phần mềm tùy chọn hình nền bóng đá cho Samsung còn rất tiện ích khi cho phép người sử dụng chuyển đổi từ màn hình động 3D sang không gian 2D thông thường. Giao diện 2D cho phép bạn sắp xếp tối đa 5 trái bóng của các kỳ World Cup khác nhau trên màn hình. Một điều thực sự rất thú vị, và tất cả đều là những tùy chọn cực kỳ thân thiện với người sử dụng. Để vào giao diện này, bạn chỉ cần bấm vào số 1 Settings và chọn Classic Mode (2D). Ngoài ra, mục này còn cho phép bạn chọn một màu cờ bất kỳ trong số 32 đội bóng tham gia vào các vòng đấu World Cup 2014, đồng thời đăng ký các tiện ích thông thường như nhận tin nhắn, cuộc gọi hay email,...


Có thể thấy hình nền bóng đá cho điện thoại Samsung cho phép bạn tùy biến về cả màu sắc lẫn phong cách hình nền theo cách riêng của mình mà hoàn toàn không phải kết nối Internet. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với phần mềm giải trí rất cá tính này!

Gợi ý cho bạn