Bước tự sửa màn hình ipad mini 2 tại nhà

Lượt xem: 835

Địa điểm thay màn hình cho iPad Mini 2

Chiếc iPad Mini 2 được đầu tư màn hình hiển thị Retina đem lại hình ảnh hiển thị có chất lượng vô cùng sắc nét. Việc chiếc iPad Mini 2 được có màn hình độc đáo này thì khi cần tiến hành sửa chữa lại không hề đơn giản và dễ dàng chút nào. Vậy nếu màn hình iPad Mini 2 của các bạn không may vô tình bị hỏng và phải thay thế thì các bạn đã biết được địa điểm uy tín và chất lượng để thay chưa.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tiến hành thay thế ở nhà đấy. Hãy đọc bài viết các bước thay thế màn hình iPad Mini 2 tại nhà của chúng tôi để thực hiện nhé.

iPad Mini 2 với vẻ ngoài cực mỏng và sang trọng

- Trên mặt thiết kế của chiếc iPad Mini 2 có 1 hạn chế mà không phải người dùng nào cũng có thể nhận ra đó chính là các linh kiện ốc bắt vít của máy tính rất khó tháo ra. Bên cạnh đó, trang bị cổng kết nối Lightning tuong đối mỏng manh vì vậy thiết bị sẽ rất dễ dàng bị gãy nếu như không thực hiện thao tác cẩn thận. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng Tablet iPad Mini 2 được trang bị màn hình hiển thị Retina và mặt kính của thiết bị không bị dính liền vào nhau, chính vì vậy nếu khi bộ phận màn hình máy tính bị hư hỏng thì các bạn không cần thay thế mặt kính và pin máy tính cũng rất dễ dàng tháo ra.

Ốc bắt vít của máy rất khó tháo

- Sau quá trinhg sử dụng iPad Mini 2 với thời gian  thì các bạn sẽ có thể gặp phải các vấn đề như:

- Màn hình hiển thị cảm ứng phải tiến hành chạm rất nhiều lần mới có thể nhận được lệnh.

- Bạn chạm tay vào vị trí này nhưng nó lại nhận lệnh ra vị trí khác.

- Bạn không thể tiến hành được bất cứ một thao tác nào trên bộ phận màn hình cảm ứng.

- Cảm ứng trên iPad Mini 2 đã bị cong vênh và bên cạnh đó màn hình của thiết bị còn rất nhiều điểm không thể thao tác được

- Màn hình máy tính bảng iPad Mini 2 có biểu hiện bị vỡ, bị rạn nứt, bụi bẩn màn hình,…

Màn hình iPad Mini 2 bị vỡ , rạn nứt

- Khi thiết bị của các bạn bị một trong các vấn đề lỗi trên thì các bạn có thể đến tại cửa hàng có uy tín được người tiêu dung tin tưởng để tiến hành thay thế màn hình cho máy tính bảng iPad Mini 2, lời khuyện chân thành cho các bạn là nên chọn các trung tâm sửa chữa có thương hiệu lâu năm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cùng với một chế độ đảm bảo bảo hành chất lượng.

- Các bạn có thể tiến hành tham khảo bảng giá thay thế dưới đây trước khi mang máy của mình đi đến các trung tâm sửa để có thể đảm bảo hơn nhé!

Bảng giá chuẩn khi thay thế màn hình

- Ngoài ra khi tiến hành thay thế cho màn hình cảm ứng máy tính bảng iPad Mini 2 tại các cửa hàng có tuy tín thì bạn cũng sẽ nhận được các dịch vụ bảo hành ưu đãi như: Đảm bảo thiết bị màn hình chính hãng 100%,chất lượng tốt nhất, thời gian thực hiện thay thế nhanh, giá cả phù hợp, và còn được tiến hành tặng kèm miếng dán màn hình và rất nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

Chúc các bạn thành công và may mắn!

Gợi ý cho bạn