Những hình nền Noel cho điện thoại Samsung tải miễn phí

Lượt xem: 2341

Tải hình nền Noel dễ thương cho điện thoại Samsung

Vào dịp cuối năm, chúng ta thường tưng bừng chào đón Lễ Giáng Sinh. Bước ra ngoài đường, bạn sẽ thấy đường phố hết sức trang hoàng chuẩn bị cho ngày lễ này. Cảm nhận không khí vui vẻ, đông đúc,chắc chắn bạn cũng sẽ muốn thay đổi cho chiếc smartphone của mình, khoác lên mình di động một chiếc áo mới bằng cách thay đổi theme, hình nền cho điện thoại, bạn sẽ thấy điện thoại mình mới lạ hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một loạt những hình nền Noel cho điện thoại Samsung.

Christmas HD Live Wallpaper

Cài đặt Christmas HD để thưởng ngoạn những hình nền 3D hết sức độc đáo và sống động. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh quen thuộc của đêm giáng sinh như ông già noel, chú tuần lộc ngộ nghĩnh bên cây thông hay độc đáo hơn là hình ảnh tụ họp của gia đình bên lò sưởi ấm áp. Hơn thế nữa bạn còn tha hồ thỏa sức sáng tạo khi lựa chọn màu sắc ánh sáng, thay đổi trang trí cây thông, quà tặng... Khi làm điều này cho màn hình điện thoại, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác Giáng sinh đang đến rất gần.

 

Link tải về máy: play.google.com/store/apps/details?id=com.gotit.livewallpaper.XMasHD&hl=vi

Christmas City Live Wallpaper

Nếu bạn yêu thích sự ngộ nghĩnh thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn nếu muốn tìm hình nền Noel cho điện thoại SamsungCác ngôi nhà được xây dựng đẹp mắt, màu mè cùng ông gia tuyết vui vẻ, chú tuần lộc thì lúc nào cũng ngộ nghĩnh. Đặc biệt một điều là tất cả được hiện lên trong khung cảnh của thành phố sầm uất với vô số xe cộ qua lại. Chạm vào bất kỳ chiếc xe nào bạn sẽ thấy tiếng động được phát ra. Còn nếu chạm vào ông già tuyết hay chú tuần lộc thì âm thanh cực kỳ vui nhộn.

 

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.wallpaper.hai.christmas5&hl=vi

Paperland Live Wallpaper

Đây là bộ hình nền động không những bao gồm chủ đề Giáng Sinh mà còn có nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh khác nữa. Dưới đây là link download phiên bản trả phí, bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản free, nhưng bản free ít hình nền hơn và không đẹp bằng. Nên nếu bạn yêu thích hãy thử một lần mất phí để biết phiên bản trả phí hay đến như thế nào.

Links download: play.google.com/store/apps/details?id=com.joko.paperlandpro&hl=vi

Sau khi tải về máy, bạn có thể cài đặt hình ảnh ông già tuyết đang cưỡi tuần lộc xinh xắn như hình dưới đây. Bên cạnh đó theme mày còn hỗ trợ hình ảnh màn hình nền sẽ thay đổi theo thời gian thực. Ví dụ nếu là ban ngày sẽ có ông mặt trời, khi tối đến màn hình điện thoại sẽ hiển thị bầu trời tối với ánh sáng dịu dịu của trăng và sao. Sự thay đổi này rất tuyệt phải không nào.

Có một điểm chú ý là khi tải hình nền Noel cho điện thoại Samsung với hình ảnh động bao giờ cũng sẽ khiến dung lượng pin của máy bạn nhanh hết hơn đấy nhé.

Trên đây là một số hình nền Noel cho điện thoại Samsung mà mình thấy rất dễ thương. Hy vọng bạn cũng thích nó và tải về cho điện thoại của bạn.

Gợi ý cho bạn