Fix lỗi iphone 5s, 5 không vào được facebook mới nhất 2014

Lượt xem: 5993

Hướng dẫn cách vào facebook bằng iphone 5s khi nhà mạng khóa

- Hiện nay hầu hết tất cả các mạng điện thoại đều chặn ứng dụng facebook nên việc dùng 3G khó mà có thể đăng nhập được mạng xã hội này. Ngoài ra nếu dùng fiwi mà không chỉnh lại DNS hay proxy cũng không thể vào được facebook . Và sau đây là hướng dẫn Fix lỗi iphone 5s không vào được facebook:

1. Cách vào facebook bằng wifi:

+ Bật wifi lên sau đó chọn đến mạng đang kết nối rồi nhìn góc phải có dấu tam giác màu xanh bạn nhấn vào đó sau đó chọn đến dòng DNS điền vào(8.8.8.8) nếu không muốn điền DNS bạn có thể chọn proxy ở phía dưới có phần http proxy bạn chọn manual sau đó điền vào (server: 211.44.183.97, port: 80).

2. Cách vào facebook bằng 3G:

+ Để vào facebook bằng 3G bạn phải vượt qua được tường chặn facebook của nhà mạng nên phải chính sửa một số thông số ở đây tôi đưa ra cho bạn 2 cách để thay đổi, bạn chọn 1 trong 2 cách cách nào cảm thấy tiện nhất thì sử dụng.

- Sửa file Host các này bạn cần jailbreak máy mới có thể làm được do phải dùng ứng dụng iFile hay iFunbox để vào file hệ thống chỉnh sửa các thông số mặc định cụ thể là: sau khi đã cài iFile vào máy ( có thể tìm thấy trong phần search của Cydia) bạn mở và tìm đến thư mục etc--> host tìm đến dòng  “127.0.0.1 localhost” bạn thêm vào như hình các dòng bên dưới nếu file host của bạn chưa có.


Cách vào facebook bằng wifi + 3G bằng phần mềm HotspotShield

- Dùng ứng dụng HotspotShield để vào Facebook ứng dụng này thì không cần jailbreak máy và bạn có thể chủ động tìm thấy phần mềm này trên appstore.

+ Cài đặt ứng dụng vào máy bằng cách dùng điện thoại cài ứng dụng từ đường link bên dưới :

https://itunes.apple.com/us/app/hotspot-shield-vpn/id443369807

+ Tiến hành cấu hình ứng dụng:

* Mở ứng dụng HotspotShield mới cài đặt lên nhấn vào nút GetAccount ID để lấy account ID và password cho riêng mình để dùng phần mềm miễn phí.

* Quay trở lại cài đặt VPN trong phần cài đặt của máy chọn kiểu kết nối là IPSec.Sau đó tắt hết tất cả các kết nối internet.

* Vào Setting -> General -> Network -> VPN -> Add VPN Configuration: cấu hình như hình bên dưới sau đó save lại rồi trong phần Choose a configuration chọn HotspotShiel làm mặc định.


+ Sau đó bật 3G hay wifi lên đều có thể vào được facebook chỉ cần bạn thấy chữ VNP như trên hình là có thể vào được bằng cả wifi hay 3G mà không cần jailbreak máy.
Gợi ý cho bạn