Tổng hợp các ứng dụng hay trên cydia cho ios 7 iPhone và iPad

Lượt xem: 26469

Một số ứng dụng hay trên Cydia cho iphone ios 7.

Hiện nay ứng dụng ios 7 đã không còn quá xa lại với người dùng iPhone 5, nâng cấp lên phần mềm hiện đại, tiện ích nhất là ios 7 không phải là điều quá khó khăn nếu như bạn có sự hỗ trợ của Cydia?

Vậy Cydia là gì? Cydia là một kho ứng dụng khổng lồ tích hợp cho iphone mang đến cho người dùng những khám phá và lợi ích không ngờ trong việc sử dụng, nhưng bạn đã biết những ứng dụng thú vị nó mang lại khi bạn sử dụng hệ điều hành ios 7. Hãy cùng tìm hiểu các ứng dụng hay trên Cydia cho iphone ios 7 nhé.

1.Trình quản lý downloads mới cho safari ( Safari Downloads +).

Ứng dụng này bao gồm tất cả nhưng gì mạnh mẽ, dễ dàng nhất của một trình dowload, nó cho phép bạn tải về iphone của mình bất cứ thông tin, video hay những gì cần thiết mà bạn thấy được trên các trang web khi truy cập internet mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì, nó hỗ trợ cấu hình cho tất cả các loại tập tin phù hợp với yêu cầu tải về của bạn.

Những tập tin đó sau được safari Downloads tải về bạn có thể mở nó với bất kể trình ứng dụng hỗ trợ nào trong iDevices.

Tính năng youtobe của ứng dụng này sẽ cho phép bạn lưu giữ các video của youtobe ở bất cứ đâu trong iphone của bạn, hơn nữa bạn có thể sử dụng tính năng của các ứng dụng thích hợp nhằm điều chỉnh dữ liệu cũng như âm thanh của video theo chính sở thích của bạn. Thật là thú vị đúng không nào? Phần mềm này được phép tải miễn phí trên Cydi, và hỗ trợ trực tiếp cho ios 7, hãy tải ngay thôi nào.

2.Tăng gấp đôi thời lượng pin trên ios 7 ( Battsaver for ios 7).

Ứng dụng thứ 2 khá thú vị trên cydia cho ios 7 chính là Battsaver, ứng dụng thông minh này cho phép iphone ( Giá iPhone 4s https://sangapple.name.vn/#iphone/iphone-4s/ ) của bạn tự động tắt các ứng dụng không cần thiết khi không sử dụng đồng thời làm tăng gấp đôi tuổi thọ của pin bằng việc giảm xuống tối đa số lần sạc của nó. So với các ứng dụng khác Battsaver được đánh giá là khá hiệu quả trong việc tiết kiệm pin khi sử dụng. Tuy nhiên, đừng vội đánh giá nó bất tiện khi mọi ứng dụng khi không dùng đều bị tắt hết, bản thân Battsaver có thể tắt hoặc bạn cũng có thể tuỳ chọn các chức năng sẽ tắt chứ hoàn toàn không bị mặc định, vì vậy bạn hoàn toàn có thể hài lòng với việc sử dụng ứng dụng hữu ích này.

3.UIColors ( Tuỳ chỉnh màu sắc giao diện).

Bạn có bao giờ cảm thấy nhàm chán khi cứ phải nhìn mãi một màu trắng xoá trên giao diện của màn hình ios 7. Một ứng dụng miễn phí trên Cydia sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Uicolors cho phép người dùng tô màu cho toàn bộ giao diện của iphone với vô vàn các màu sắc yêu thích, đồng thời có thể trở về giao diện mặc định khi không cần thiết chỉ với một nút tắt đơn giản, giờ đây bạn có thể thoả sức sáng tạo rồi.

Xem thêm: điện thoại iphone 4 cũ 16GB 32GB chính hãng giá tốt

Trên đây là một số các ứng dụng hay trên Cydia cho ios 7, ngoài ra vẫn còn rất rất nhiều các ứng dụng thú vị khác trên cydia đang chờ bạn khám phá. Chúc các bạn vui vè.

Gợi ý cho bạn