Trải nghiệm chơi game trên Samsung Galaxy S6

Lượt xem: 1198

Chơi game có nên mua Samsung Galaxy S6

Khi có một smartphone như Samsung Galaxy S6 bạn không chỉ ngắm nhìn thiết kế đẹp của nó mà còn sử dụng các chức năng hay trên sản phẩm này. Cũng như để giải trí, vậy chơi game có nên mua Samsung Galaxy S6 không. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời về 1 số trải tính năng, cũng như trải nghiệm chơi game trên Samsung Galaxy S6.

1. Samsung Galaxy S6 và các yếu tố cần thiết để có thể chơi game

Để xem smartphone có chơi game tốt không, nó phải đáp ứng 3 yếu tố sau: Chất lượng màn hình, cấu hình và thời lượng Pin.

Về chất liệu màn hình Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 có màn hình tương 5.1 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixels, chất liệu màn hình Super AMOLED nên sẽ cho màn hình có ảnh sống động. Vì vậy, bạn có thể chơi game khi ở ngoài trời, hay ở nơi có ánh sáng mạnh Do đó, với chất liệu màn hình của sản phẩm này tuy răng không , nổi trội như màn hình Retina, tuy nhiên vẫn là một màn hình tốt để chơi game.

Màn hình Samsung Galaxy S6

Về cấu hình máy của Samsung Galaxy S6.

Samsung Galaxy S6 có thiết kế 8 nhân với độ xung nhịp là 1.5GHz 2.1, do vậy, cấu hình này là khá mạnh. Việc thực hiện các lệnh được đưa ra sẽ rất nhanh, do đó việc chơi các game loại nặng vẫn cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, sẽ không có việc bị đứng màn hình.

Như vậy, trên Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge, bạn dễ dàng tải về thiết bị các loại game khác nhau, các game nhẹ cũng như các game hạng nặng hoặc game 3D thì sản phẩm còn có chip đồ họa Mali-T 760 sẽ cho hình ảnh sắc nét nhất. hiệu ứng khá tốt, đặc biệt là các pha đi cảnh, pha tung cước, bắn súng sẽ rất đẹp mắt. Vậy nê, với cấu hình CPU của sản phẩm bạn sẽ không lo lắng gì về dung lượng game.

Chơi game trên Samsu ng Galaxy S6

Về thời lượng Pin của Samsung Galaxy S6

Nếu chất lượng màn hình và cấu hình Samsung Galaxy S6 khá tốt, thì chất lượng về thời lượng Pin của Samsung Galaxy S6 còn quá yếu, nó chỉ có dung lượng 2500 mAh thì việc chơi game trên Samsung Galaxy S6 lâu sẽ là một đều không thể. Như vậy, với thiết kế cấu hình mạnh mẽ và màn hình có độ nét như trên sẽ làm tiêu hao khá nhiều năng lượng pin. Do vậy, khi bạn chơi game nó buộc Samsung Galaxy S6 phải hoạt động liên tục sẽ làm tiêu hao năng lượng nhanh.

Vậy nên, đây sẽ là điểm khuyết trong việc chơi game trên Galaxy S6.

Hình ảnh game sắc nét trên Samsung Galaxy S6

2. Samsung Galaxy S6 thích hợp cho tất cả các loại game

Như vậy, Samsung Galaxy S6 sẽ phù hợp cho mọi thể loại game khác nhau, từ game có dung lượng nhỏ cho đến game có dung lượng khá lớn nhất là game chơi trực tuyến sẽ dung lượng lớn như game Audition, game mộng Vỏ Lâm, Ải Mỹ Nhân, cho đến các thể loại game 3D. Samsung Galaxy Note 4

Game bắn sung trên Samsung Galaxy S6

Tuy vậy, để Samsung Galaxy S6 có thể bù đặp thời lượng Pin còn kém thì bạn nên hạn chế mở quá nhiều ứng dụng, hay chơi game với màn hình quá sáng, hoặc mở âm lượng quá to. Nhờ vậy, nó sẽ giúp giảm tiêu hao năng lượng khi chơi. Cũng như trong quá trình chơi game quá dài và hơn một giờ đồng hồ, bạn cũng không cần mặc ốp cho Samsung galaxy S6 để hạn chế việc Samsung Galaxy S6 nóng máy, hay vừa chơi game vừa sạc pin, nhằm đảm bảo tuổi thọ của pin Samsung Galaxy S6.

Game chiến thuật trên Samsung Galaxy S6

Hi vong, những thông tin chia sẽ trên Samsung Galaxy S6, bạn có thể yên tâm chơi game thoải mái trên Samsung Galaxy S6. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý bảo vệ Galaxy S6 tốt để thiết bị cho bạn tốc độ chạy mượt mà nhấ, giúp bạn dễ dàng khám phá thế giới ảo trên Samsung Galaxy S6.

Cùng trải nghiệm game tuyệt vời hơn trên Samsung Galaxy Note 5

Gợi ý cho bạn