Bật Gỡ lỗi USB cho Oppo Neo 5

Lượt xem: 1909

Cách bật gỡ lỗi USB cho Oppo Neo 5 chỉ trong giây lát

Oppo Neo 5 là  một thiết bị mới được xuất hiện trên thị trường Việt nhưng sản phẩm của thương hiệu này cũng đã thu hút được sự quan tâm chú ý và tin dùng người tiêu dùng trên thế giới và tính đến thời điểm hiện tại thì chiếc Smartphone Oppo Neo 5 đã nhận được sự đánh giá tích cực từ phía người dùng. Tuy nhiên, là một thiết bị di động dù có thuộc hàng cao cấp thì cũng không có sự hoàn hảo tuyệt đối mà trong khi sử dụng người dùng vẫn gặp phải 1 số lỗi xảy ra trong đó có lỗi USB.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để bật gỡ lỗi USB cho Oppo Neo 5. 

Bật gỡ lỗi USB cho Smartphone OPPO Neo 5

- Các bạn có thể thực hiện các thao tác như sau để có thể thực hiện bật gỡ lỗi USB cho Smartphone Oppo Neo 5 của mình. 

- Bước 1: Bạn mở chức năng  USB lên, và từ giao diện màn hình chính của điện thoại Oppo Neo 5 các bạn bấm chọn mục Setting > tiếp theo các bạn bấm chọn thư mục “Giới thiệu về điện thoại” 

Chọn giới thiệu về điện thoại

- Bước 2: Lúc này, trên màn hình điện thoại Oppo Neo 5 sẽ xuất hiện các thông số liên quan đến thiết bị điển hình như: Đời máy, các thông số về bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài,phiên bản hệ điều hành, …bạn bấm chọn vào mục “Khác”. 

Nhấn chọn Khác như chỉ dẫn

- Bước 3: Tiếp theo trên màn hình lại xuất hiện một bảng thông tin như:  tình trạng SIM, thông tin pháp lý, lưu ý trong đó có thông tin về số phiên bản của máy, các bạn cần thực hiện thao tác ấn liên tục vào mục này, và chờ cho tới khi nào trên màn hình của Oppo Neo 5 hiện lên dòng thông báo “Không cần, bạn đã là nhà phát triển” thì lúc đó bạn mới dừng thao tác lại. 

Khi xuất hiện không cần, bạn đã là nhà phát triển thì dừng lại

- Bước 4: Tiếp theo các bạn quay trở lại mục cài đặt và ấn chọn mục Khác nằm ở phía dưới cùng màn hình điện thoại Oppo Neo 5 của mình. 

Bấm chọn nút Khác

- Bước 5: Lúc này, trên màn hình chính một danh sách tùy chọn lại xuất hiện, lúc này các bạn thực hiện bấm chọn “Tùy chọn nhà phát triển” và sau đó click chọn “Gỡ lỗi USB”. Làm như vậy là các bạn đã tiến hành thực hiện việc gỡ lỗi USB cho Smartphone Oppo Neo 5 của mình một cách thành công. 

- Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn đã làm theo các cách trên mà Smartphone Oppo Neo 5 vẫn hiện lên thông báo “không cài đặt được thiết bị USB” thì lúc này các bạn hãy sử dụng phần mềm moborobo xem sao nhé. Các bạn có thể download phần mềm moborobo này về máy tính của mình qua địa chỉ sau: http://http//www.moborobo.com/

Bấm chọn gỡ lỗi USB

- Moborobo chính là 1 phần mềm tổng hợp nó bao gồm các việc như: cài đặt phần mềm, quản lý tệp tin, hay là xóa phần mềm trên máy. Các bạn có thể tiến hành backup dữ liệu hay cài theme,cài các ứng dụng cho thiết bị chạy hệ điều hành Android với phần mềm moborobo này.

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn cách bật "gỡ lỗi USB" cho chiế Oppo Neo 5 một cách khá chi tiết và cụ thể. Hi vọng qua bào viết này các bạn có thể khắc phục được lỗi cho Smartphone Oppo Neo 5 của mình một cách dễ dàng. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn