Hướng dẫn cài Winterboard cho iPad Air

Lượt xem: 1456

Hướng dẫn cài Winterboard cho iPad Air

Ứng dụng Winterboard là một ứng dụng dùng để hỗ trợ cài đặt thêm cho một số sản phẩm điện thoại iPhone đã JailBreak. Với phần mềm Winterboard các bạn có thể cài các bộ theme, làm cho giao diện của thiết bị đẹp hơn. Nếu muốn sử dụng ứng dụng này để có thể cài thêm hình nền và giao diện cho thiết bị phải làm như thế nào, sau đây là hướng dãn cài winterboard cho iPad Air.

Cài Winterboard cho iPad Air.

-Nếu trước đây các bạn thường phải dùng đến nhiều cách phức tạp để thực hiện cài đặt một số phần mềm không được hỗ trợ thì giờ đây với phiên bản mới nhất của ứng dụng Winterboard các bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7 chip 64 bit như máy tính bảng iPad Air và máy tính bảng iPad Mini. Tuy nhiên iPad Air cần được Jailbreak và đã cài Cydia.

iPad Air cần được Jailbreak và đã cài Cydia

+ Đầu tiên truy cập vào Cydia và chọn Add Sources : apt.saurick.com. Saurick .

+ Tiếp theo vào source tìm winterboard 0.9.3915, đây là một trong những phiên bản mới nhất đã được fix lỗi và chúng hoạt động ổn định trên máy tính bảng iPad và chọn setting.

 

-Chỉ với 2 thao tác đơn giản như vậy là xong, giờ thì bạn có thể lựa chọn các mẫu themes có sẵn trong winterboard để cài đặt luôn cho thiết bị của mình. Nhưng các bạn lưu ý hạn chế là list theme cho máy tính bảng iPad air ở đây không đa dạng cho lắm. Nếu muốn làm phong phú thêm người dùng phải tự  tiến hành cài đặt thêm bằng cách : bạn có thể tìm kiếm trên mạng các file Theme cho máy tính bảng  iPad Air dạng file Zip về máy tính,  thực hiện giải nén tất cả ra và gom vào 1 file đặt tên cho nó là HD . Máy tính cần được cài đặt iFunbox để có thể truy cập các thư mục trong  máy tính bảng iPad

Máy tính cần được cài iFunbox để truy cập các thư mục trong iPad.

-Tiếp tục trong mục iFunbox classic vào Private > chọn var > chọn Stash >Theme.xxx dán các file vừa giải nén ra vào phần này. Trong máy tính bảng iPad, mở winterboard ra và chọn “ select themes”. Thực hiện đánh dấu các theme mà bạn vừa copy xong.

Đánh dấu các theme vừa copy xong.

-Sau đó bạn quay trở lại và ấn chọn Respring, tiếp theo chọn bộ theme mà bạn muốn thay đổi và sau khi apply thiết bị sẽ tự động khởi động lại. vậy là chiếc máy tính bảng iPad của bạn giờ đây đã có thêm một giao diện hoàn toàn mới rồi.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các file theme winterboard cho máy tính bảng iPad air 16GB tại các diễn đàn của dân "vọc" iOS như ioshacker.com

Một số bộ theme đẹp:

-Ghost Theme là một theme đẹp long lanh kì ảo với hiệu ứng làm mờ khiến cho người dùng có cảm giác màn hình của mình là 1 bầu trời sao và mây trắng. Bên cạnh đó các icon được làm mờ nhưng vẫn có thể nhìn  thấy khiến giao diện của chiếc máy tính bảng iPad mới lạ, độc đáo và cá tính hơn

Hiệu ứng làm mờ cho người dùng cảm giác một bầu trời sao và mây.

-Đặc biệt M’Flat icon Pack với những icon được thiết kế nổi rõ chữ cùng với vô số hình ảnh chân thực của ứng dụng cộng với tên của những ứng dụng đó.

-Bên cạnh đó DNA Theme Pack với font nền chính là màu sắc tối và độ sáng nền lẫn icon, phù hợp với những người thích sự giản đơn không gây nhức mắt khi sử dụng.

DNA Theme Pack với font nền chủ đạo là mầu sắc tối

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết cách cài Winterboard cho máy tính bảng iPad Air, với ứng dụng này người dùng có thể cài đặt được nhiều giao diện, theme khác nhau cho máy tính bảng iPad Air của mình . Chúc bạn cài đặt thành công và có những sự trải nghiệm thú vị với chiếc iPad Air của mình nhé.

Gợi ý cho bạn