Tải và chơi game Mario trên iPad

Lượt xem: 2148

Cách chơi game ăn nấm trên iPad

Game ăn nấm là một loại game đầu tiên được phát triển chơi trên ti vi và sau đó nó được chuyển sang chơi trên máy tính và ngày nay nó được áp dụng chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Mặc dù xuất hiện từ khá lâu xong thể loại game ăn nấm vẫn được nhiều các tín đồ yêu thích bởi nó gắn với tuổi thơ của mỗi người. Hiện nay, các bạn có thể chơi trên chiếc máy tính bảng iPad 4. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem game ăn nấm trên iPad có gì thú vị nhé.

1. Giới thiệu trò chơi:

Chơi game ăn nấm trên iPad

Game ăn nấm là một trong những loại game thông dụng và được nhiều người chơi nhất hiện nay nó còn có tên gọi là Super Mario Bros. Trong game ăn nấm này, các bạn sẽ được hóa thân vào chàng dũng sĩ tí hon đi giải cứu cho nàng công chúa bị Rồng bắt giữ. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt kẻ thù nham hiểm và vượt qua được tất cả chướng ngại vật. trên Để ngày càng to lớn hơn bạn sẽ phải ăn những cây nấm xuất hiện trên đường đi.

Khi chơi trên những thiết bị như máy tính, tivi chúng ta sử dụng các phím lên, xuống, lùi, tiến… thì giờ đây trên chiếc máy tính bảng iPad các bạn chỉ cần dùng tay di cảm ứng để trải  nghiệm game ăn nấm. Với việc dùng tay để điều khiển thì các bạn sẽ thấy thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Di chuyển tay cảm ứng để chơi game ăn nấm

2,Hướng dẫn cài đặt game ăn nấm

Bước thứ1: Trên giao diện màn hình chính của máy tính bảng Ipad chúng ta bấm chọn vào biểu tượng của kho ứng dụng Appstores và đăng nhập tài khoản.

 

Vào App store để cài đặt game ăn nấm

Bước thứ 2: Sau đó kho game App store sẽ hiển thị ra cho bạn hàng loạt các game và ứng dụng và bạn có thể lựa chọnn theo sự gợi ý, những ứng dụng này bao gồm những ứng dụng và game free và mất phí. Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện gõ tìm từ khóa là “ game ăn nấm” hay “ Super mario” trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước thứ 3: Tiếp theo nhấn chọn vào biểu tượng kính lúp ở cạnh ô tìm kiếm để tìm kiếm game ăn nấm. Lúc này, hàng loạt các kết quả về game ăn nấm sẽ hiện ra và các bạn có thể lựa chọn game phù hợp chơi trên thiết bị iPad của mình.

Bước thứ 4: Nhấn chọn vào cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt về máy game ăn nấm này. Việc cài đặt sẽ kết thúc khi vòng tròn màu xanh bên cạnh chạy hết.

Bước thứ 5: Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn chọn vào nút Mở ở bên cạnh để mở game ăn nấm vừa cài đặt lên để bắt đầu chơi. Ngoài ra , bạn có thể mở game bằng cách quay trở về màn hình chính và sau đó nhấn chọn vào biểu tượng iCon của game ăn nấm này.

Hi vọng, với những thông tin về game ăn nấm trên máy tính bảng Ipad ở trên thì các bạn có thể thỏa thích chơi game này trên chiếc máy tính bảng iPad của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn