Tải nhạc cho iPad mini 3

Lượt xem: 1080

Hướng dẫn tải nhạc cho máy iPad Mini 3 miễn phí

Với rất nhiều tính năng nổi bật, ngay từ buổi đầu chính thức ra mắt, thiết bị iPad mini 3 đã nhận được sự ưu ái và quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng yêu thích công nghệ. Bạn đang là một trong số những người dùng sở hữu một chiếc máy tính bảng iPad mini 3 nhưng chưa biết cách để tải nhạc về máy đúng không? Bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách tự tải nhạc cho iPad Mini 3 miễn phí.

Cách tự tải nhạc cho iPad mini 3 miễn phí?

1. Tải (chép) nhạc cho iPad mini 3 miễn phí nhờ công cụ iTunes

 - Có thể các bạn chưa biết một điều rất thông dụng với những người dùng các sản phẩm có hệ điều hành iOS. Đó là, với các dòng sản phẩm của hãng Apple, đều có một ứng dụng công cụ hỗ trợ rất hữu ích giúp cho bạn có thể thực hiện quản lý các file nhạc và  hình ảnh của mình trên thiết bị. Chính vì thế ứng dụng iTunes sẽ mang lại cho chiếc máy tính bảng iPad mini 3 của các bạn rất nhiều điều thú vị và hữu ích, đặc biệt là việc thực hienj tải nhạc miễn phí cho chiếc iPad mini 3 đấy.

+ Bước thứ 1: Trước tiên, các bạn hãy mở ứng dụng iTunes lên và kết nối chiếc iPad mini 3 với máy tính cá nhân nhờ dây cáp kết nối.

+ Bước thứ 2: Tiếp theo, các bạn tạo play list mới dành cho riêng mình bằng cách thực hiện chọn File -> Chọn mục New Playlist -> Đặt tên mới cho play list tùy theo ý thích của bạn.

+ Bước thứ 3: Sau đó, từ trên màn hình chính máy tính, bạn chọn icon My computer và tìm kiếm đến nơi tiến hành lưu trữ file nhạc mà các bạn muốn sao chép vào máy tính bảng iPad mini 3.

+ Bước thứ 4: Bạn lựa chọn bài hát mà chính mình muốn sao chép vào máy iPad mini 3. Chọn lọc bài hát trong play list bằng cách thực hiện nhấn giữ phím Ctrl và kích chọn vào tên các bài hát đó. Nếu muốn chọn tất cả thì hãy nhấn Ctrl + A.

+ Bước thứ 5: Sau khi đã thực hiện chọn xong các bài hát mình yêu thích, bạn hãy bấm giữ chuột rồi thực hiện kéo và thả file bài hát đó sang mục New Playlist đã tiến hành tạo trước đó.

+ Bướcthứ  6: Tiếp theo, các bạn ấn vào trong phần Device trong máy tính bảng iPad mini 3 -> Chọn Music -> Sau đó chọn mục "Sync Music" -> Chọn tiếp vào mục "Selected Playlist".

+ Bước thứ 7: Cuối cùng, các bạn vào trong mục "New Playlis" rồi thêm các bài hát yêu thích rồi nhấn Apply để di chuyển nó sang chiếc iPad mini 3 của bạn

 - Sau khi tiến hành thực hiện hoàn tất 7 bước nói trên, các bạn đã có thể sao chép nhạc vào máy tính bảng iPad mini 3 của mình thành công rồi đấy. Các bạn thấy sao, rất dễ thực hiện đúng không nào?

2. Tải nhạc cho iPad mini 3 miễn phí nhờ các ứng dụng, phần mềm hữu ích

    - Nếu như các bạn thấy quá trình thực hiện trên quá phức tạp, khó hiểu và rắc rồi, hãy tiến hành thử cách làm này, sẽ rất thuận tiện nhiều đấy. Một số phần mềm ứng dụng tải bài nhạc miễn phí cho máy tính bảng iPad mini 3 có thể nhắc đến như sau:

 + Ứng dụng tải nhạc Groove: Với ứng dụng này các có thể tải 4000 bài hát về máy tính bảng iPad mini 3 của mình với các bài hát của các ca sĩ nổi tiếng trên bảng xếp hạng.

 + Link download: https://itunes.apple.com/us/app/groove-music-player-smart/id445533979?mt=8

+  Ứng dụng tải nhạc Tap Tunes: Ứng dụng này các bạn có thể tiến hành nghe nhạc được cài sẵn trên máy iPad mini 3 với hệ thống nhạc trong album rất dễ dàng quản lý. Ngoài ra, với Tap Tunes, các bạn chỉ cần thao tác lắc nhẹ chiếc máy tính bảng iPad mini 3 là đã có thể chọn ngẫu nhiên một album để nghe rồi. Thật thú vị đúng không các bạn.

          Ứng dụng Tap Tunes với tính năng đặc biệt trên iPad Mini 3

 + Link download: https://itunes.apple.com/us/app/taptunes/id320145698?mt=8

 Kết luận: Như vậy, với bài viết đã tiến hành hướng dẫn cho bạn cách để tải nhạc miễn phí cho máy iPad mini 3 một cách rất dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn