Các gọi điện trên iPad mini 2

Lượt xem: 1687

Tìm hiểu vấn đề có thể thực hiện cuộc gọi trên iPad Mini Retina không?

Chiếc máy tính bảng iPad Mini 2 là một thiết bị được sở hữu màn hình Retina tương đối lớn cùng với độ phân giải 2048 x 1536 cho chất lượng hiển thị hình ảnh chi tiết sống động và chân thực nhất. Tuy nhiên từ thế hệ iPad 2 trở đi thì nhà Táo đã không trang bị chức năng nghe gọi cho các dòng iPad 2 về sau nữa. Vì vậy mà nhiều người đã đặt ra câu hỏi iPad mini retina có gọi điện thoại được không?

Để chiếc máy tính bảng iPad mini retina có thể gọi điện thoại được bạn cần dowload ứng dụng hỗ trợ gọi điện và nhắn tin như: Skype, Viber v.v..

1. iPad Mini Retina

iPad Mini Retina được Apple trang bị 1 con chip mạnh mẽ là 64bit và  con Chip A7 trên chiếc Tablet iPad Mini Retina có tốc độ xử lý CPU gấp 4 lần và  bên cạnh đó nó còn cho hiệu năng xử lý đồ họa gấp 8 lần so với các phiên bản tiền nhiệm.

Với những thông số như vậy nó sẽ khiến các bạn phải kinh ngạc khi thấy nó có khả năng hoạt động mượt mà, ổn định và trung thực nhờ cấu trúc 64bit trong chip A7, ngoài ra nó còn có thời lượng sử dụng pin khủng lên đến 10h liên tục.

Bạn có thể thỏa sức trải nghiệm với hơn 500.000 ứng dụng miễn phí và và nó không ngừng cập nhật để đem lại những ứng dụng tiện ích cho các bạn. Điển hình như việc check mail, lướt web, gọi điện thoại,  truy cập facebook,….  trên iPad Mini Retina v.v..

 

iPad Mini Retina

2. iPad Mini Retina có gọi điện thoại được không?

iPad Mini Retina có thể gọi điện thoại được thông qua các ứng dụng OTT (Over-The-Top). Đây là những ứng dụng cho phép các bạn có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin mà chỉ cần bạn có 1 tài khoản thuộc đơn vị ứng dụng đó là được.

2A. Skype

Skype là một trong những phần mềm phổ biến dùng để gọi điện thoại free, cho phép người dùng có thể truy cập mạng internet nói chuyện với bạn bè, người thân với chất lượng âm thanh vô cùng rõ nét. Bên cạnh đó Skype còn cho phép các bạn có thể thực hiện cuộc gọi free đến những người ở quốc gia và thậm chí là ở châu lục khác nhau.

Hiện tại, phần mềm Skype cho chiếc máy tính iPad 3 được cập nhật và hộ trợ gọi cuộc gọi video với chất lượng full HD, không chỉ vậy ứng dụng được cải tiến thông báo đẩy cho các tin nhắn trò chuyện ngay cả khi các bạn đã tắt Skype, tất cả các cuộc gọi thoại được đồng bộ hóa tối ưu trên chiếc Tablet iPad Mini 2 chính hãng.

Link tải : http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-ipad/


 

Phần mềm Skype

2B. Viber (phiên bản 5.0.1)

Viber cũng là một phần mềm hỗ trợ người dùng gọi điện thoại, nhắn tin free trên các thiết bị di động chạy các hệ điều hành khác nhau như Android, windown,…. Tuy nhiên, phần mềm Viber vẫn còn nhiều thiếu sót đó là không hỗ trợ tính năng gọi nhóm và các bạn không thể thực hiện video call giữa các thiết bị di động với nhau.

Tuy nhiên , đây lại là ứng dụng gọi điện quốc tế qua kết nối wifi, 3g free tốt nhất.

Điểm nổi trội của Viber là không hề có chi phí ẩn, người dùng không cần phải đăng ký tài khoản, nó có thể tự động thông báo cuộc gọi nhỡ, hỗ trợ danh sách liên lạc v.v..

Link tải https://sangapple.name.vn/#ipad-air-2/

 

Phần mềm Viber

Hi vọng, với 2 phần mềm uy tín Skype và Viber mà tôi đã giới thiệu ở trên thì giờ đây các bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi trên chiếc máy tính bảng iPad Mini Retina.

Gợi ý cho bạn