Địa điểm bán iPad 4 cũ giá rẻ Hà Nội chất lượng tốt

Lượt xem: 4821

Mua máy tính bảng iPad 4 cũ giá rẻ tại Hà Nội

Ra mắt hơn hai năm, nhưng sữ mua của iPad 4 vân không hề giảm sút. Tuy nhiên ngày nay người dùng cho rằng so với việc chọn mua một chiếc máy tính bảng iPad 4 mới thì mua ipad 4 cũ là sự lựa chọn thông minh hơn vì tuy nói là cũ nhưng nó không cũ hơn là bao, và đặc biệt giá thành của những chiếc iPad 4 cũ này rẻ hơn khá nhiều. Để có thể mua ipad 4 cũ giá rẻ Hà Nội thì có rất nhiều của hàng bán, tuy nhiên vấn đề chất lượng thì cần phải xem xét thật kỹ.
 


- Một số địa điểm mua iPad 4 cũ tại Hà Nội:

+ Tại siêu thì điện máy TechOne chi nhanh Hà Nội thì máy tính bảng iPad 4 16GB wifi,4G mới khoảng 98% có mức giá là 7,59 triệu. Với phiên bản hàng Like New thì mức giá của nó tăng thêm 1 triệu đồng. 
 


+ Tại cửa hàng Bảo Tuyết chi nhánh Hà Nội thì mức gái của một chiếc ipad 4 phiên bản 16Gb mới khaongr 99% có mức giá gần 8,7 triệu đồng. bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản 32GB để tăng thêm dung lượng bộ nhớ cho máy với mức giá tăng thêm 6 trăm nghìn đồng, tức là khoảng 9,3 triệu đồng. 
 

- Rủi ro khi mua hàng cũ:

Khi mua hàng cũ bạn nên lưu ý kiểm tra thật kỹ máy tính, mua hàng cũ nếu không biết cách kiểm tra thì khả năng mua phải hàng dựng, hàng nhái là rất có thể.
+ Kiểm tra màn hình xem có bị hở sáng viền hay không.
+ Kiểm tra màn hình có bị hở sáng đèn led nền.
+ Kiểm tra màn hình có điểm chết hay không, nếu có thì màn hình sẽ có những điểm không hiển thì đúng màu sắc.
Test dung lượng pin của iPad thật kỹ trước khi chọn mua,...

- Giá iPad mới tại một số của hàng ở Hà Nội:

+ Tại siêu thị điện máy TechOne thì giá của một chiếc ipad Air 2 mới xấp xĩ 10 triệu đồng đỗi với phiên bản 16GB, với phiên bản 32GB thì giá của nó là khoảng 11,3 triệu đồng. 
 


+ Tại một trang web shopdunk.vn thì giá máy tính bảng iPad 4 mềm hơn một chút:
 


Như vậy mình đã đưa ra cho các bạn một số địa điểm mua iPad 4 cũ tại Hà Nội. Để có thể sở hữu được ipad 4 cũ giá rẻ Hà Nội thì bạn nhớ phải test máy ti=hật kỹ nha. Chúc bạn thành công.

==> Nguồn bán iPad mini 4 giá siêu tốt https://sangapple.name.vn/#ipad-mini-4/

Gợi ý cho bạn