Các loại iPad mini 2 được bán ra

Lượt xem: 1008

Tìm hiểu iPad mini retina có thể kết nối 3g hay không

Chiếc máy tính bảng iPad mini 3 là một trong những thiết bị dẫn đầu trong phân khúc tablet có kích thước màn hình 7 inch và  là đối thủ nặn ký với Google Nexus 7-2 . Đây là sản phẩm được các tín đồ mong chờ và đón nhận trước khi nó chính thức được lên kệ,  và quả thực Tablet iPad mini đã không làm phụ lòng mong mỏi của người tiêu dùng khi nó được tích hợp rất nhiều các tính năng vô cùng hấp dẫn .

Có ý kiến đánh giá nhận xét rằng iPad mini 2 là một siêu phẩm của Apple và nó chính là một thiết bị thu nhỏ của chiếc máy tính bảng iPad Air. Vậy chiếc máy tính bảng ipad mini retina có được trang bị tính năng 3g hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

 

iPad mini retina

Chiếc máy tính bảng iPad mini 2 có 3g hay không thì với thiết bị iPad mini này bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là phiên bản 3G và phiên bản Wifi. Với phiên bản iPad mini 2 Wifi thì giá thành của nó sẽ rẻ hơn so với phiên bản iPad mini 2 3G.  Tuy nhiên, nếu bạn đi đến nơi nào không có wifi thì bạn sẽ không truy cập được mạng.

Với phiên bản iPad mini 2  có 3G thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bạn ở bất kỳ một địa điểm nào, thiết bị dùng Nano sim nên bạn có thể ra cửa hàng để tiến hành việc cắt sim là có thể dùng được mạng. Hiện tại giá của sản phẩm này trên thị trường là cao hơn ( thường cao hơn 2 triệu đồng) tuy  nhiên đổi lại nó lại có nhiều tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với phiên bản dùng Wifi

Phiên bản iPad mini 2 dùng Wifi khi mà các bạn muốn thực hiện các cuộc gọi thì người dùng chỉ có thể thực hiện được trên một số các ứng dụng hỗ trợ như Zalo, Skype,.. mà không thể thực hiện được cuộc gọi trực tiếp.

Phương pháp lựa chọn mạng 3G và setting 3G cho  Tablet iPad .

Hiện nay, ở Việt Nam có 3 nhà mạng chính là Mobifone, Vinaphone và Viettel 3g.  Hầu hết khi sử dụng mạng của các nhà mạng này đều khá là ổn định nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm

- Yêu cầu đầu tiên là các bạn cần phải có sim và chiếc sim đó đã được cắt nhỏ lại như nano sim, bạn có thể cắt sim ngoài cửa hàng

- Công việc tếp theo là các bạn lựa chon gói cước 3G theo nhu cầu sử dụng của bạn, nếu bạn dùng nhiều thì cũng có thể đăng ký với gói dịch vụ lớn và gói cước 50.000đ / tháng là gói cước được sử dụng nhiều nhất.

- Cài đặt 3G cho iPad.

Cài đặt 3G cho iPad

 

Trên giao diện màn hình chính của iPad, các bạn truy cập vào biểu tượng Cài đặt=> chọn Cellular Data => chọn tiếp APN Settings và sau đó nhập vào các thiết lập Internet mạng mà bạn đang sử dụng tương ứng.

Như thường lệ thì việc thiết lập cho APN/Tên /Mật khẩu sẽ tương ứng như sau:

Nhà mạng Viettel: v-interntet/(để trống)/(để trống)

Nhà mạng Vinaphone: m3-world/mms/mms

Nhà mạng Mobifone: m-wap/mms/mms

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn