Cách nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên iphone

Lượt xem: 33046

Tai nghe bluetooth đem đến rất nhiều tiện ích cho mọi người đúng không, nhưng làm cách nào để cách nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên iphone 

Một số bạn vẫn thắc mắc sử dụng tai nghe bluetooth như thế nào và cách nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên iphone.

Tai nghe bluetoth có lẽ đã quá phổ biến với các nước công nghệ tiên tiến, vì nó rất tiện dụng và gọn nhẹ. Tuy ở thị trường Việt Nam thì nó vẫn được ít sử dụng có lẽ vì giá cả mắc hơn so với tai nghe dây. Nhưng hiện nay thì tai nghe bluetooth đã có khá nhiều chủng loại với những tiện ích như vậy thì đã có khá nhiều người sử dụng, Nhưng sử dụng tai nghe bluetooth cũng không đơn giản với tất cả mọi người. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên iphone và bài viết về cách sử dụng nút chuyển bài trên tai nghe iphone

 

 

Bạn nên tìm hiểu trước khi mua tai nghe bluetooth vì có một số tai nghe không hỗ trợ chức năng nghe nhạc trên iphone, chỉ những tai nghe có hỗ trợ A2DP mới có thể nghe nhạc được.

Vì A2DP là chế độ bluetooth giúp hỗ trợ điện thoại di động phát ra âm thanh chuẩn stereo mà không cần dây nhưng có chất lượng tương đương với những tai nghe có dây khác.

Cách thực hiện nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên iphone

Bước 1: Trước tiên bạn phải bật Bluetooth lên

Vào màn hình chính của điện thoại iphone chọn setting -> General -> Bluetooth -> ON

 

 

Chức năng bluetooth đã được mở máy sẽ tự động truy tìm các thiết bị đang mở bluetooth ở gần đó trong phạm vi cho phép khoảng 700kbps tùy phiên bản iphone.

Bước 2: Bạn mở bluetooth ở tai nghe lên

Chú ý: Nên xạc pin đầy cho tai nghe bluetooth trước thì mới sử dụng được.

 

 

Nhấn và giữ nút nguồn của tai nghe bluetooth khoảng vài giây, sẽ thấy đèn xanh nhấp nháy chúng ta sẽ giữ đến khi nào đèn xanh ngừng nhấp nháy thì buông tay và tai nghe bluetooth đã được bật lên.

Bước 3: Kết nối

Khi máy và tai nghe bluetooth đều được bật lên thì điên thoại sẽ hiển thị tên của tai nghe trong danh sách kết nối. Ta chọn kết nối với tai nghe bằng cách nhấp vào tên thiết bị đó.

Trường hợp kết nối máy sẽ yêu cầu xác nhận mã pin, chúng ta cần nhập đúng mã pin của tai nghe mới kết nối thành công. Mã pin của tai nghe thương là 0000 hoặc 8888 rồi bấm ok là được.

Vậy là đã kết nối xong bạn đã có thể đàm thoại bằng tai nghe bluetooth rồi còn nghe nhạc bạn sẽ tiếp tục làm như sau:

Mở file nhạc -> list music -> Option -> Setting -> BT stereo Output -> open. Bạn xuống thẻ BT stereo headset -> option chọn tên tai nghe bluetooth của mình rồi bấm done. Sau đó bạn mở lại bài nhạc lên là xong. Giúp bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu mà rất gọn nhẹ không như sử dụng tai nghe thông thường.

 

 

Vậy là đã xong rồi đó giờ bạn đã biết cách nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth trên iphone rất tiện lợi mà không phải quấn dây lòng vòng như tai nghe dây rồi. Thật đơn giản và sành điệu đúng không.

Gợi ý cho bạn