iPhone text generator là gì và cách sử dụng text generator

Lượt xem: 2905

Chế tin nhắn cực vui trên điện thoại với iphone text generator

Thời gian gần đây, trên mạng internet ngày càng xuất hiện phổ biến các câu chuyện cười được thể hiện dưới dạng file ảnh của ảnh chụp màn hình. Song đây thực chất không phải ảnh chụp màn hình của đoạn hội thoại có thật mà nó được chế ra từ một ứng dụng có tên iphone text generator. Vậy iphone text generator là gì?

iphone text generator là ứng dụng đặc biệt thích hợp cho những người có khiếu hài hước. Thông qua giao diện tin nhắn, người dùng có thể sáng tác ra câu chuyện đối đáp giữa hai nhân vật một cách thú vị. Điều khiến iphone text generator trở nên phổ biến và được ưa chuộng là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Hơn thế, sau khi hoàn thành câu chuyện vui vẻ của mình, người dùng có thể chia sẻ nó lên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác (Twitter).

Bởi iphone text generator là một công cụ bắt buộc người dùng chỉ sử dụng được khi đang ở trạng thái trực tuyến cho nên người dùng phải truy cập địa chỉ trang web http://wwwiphonetextgenerator.com/. Trang web có giao diện khá đơn giản với các hướng dẫn cụ thể cho nên người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác. Theo đó, tất cả các thông tin về nhà mạng cung cấp dịch vụ (Viettel, Mobifone, Vina), thời gian đàm thoại (AM hay PM) và tên liên hệ (Contact Name) đều có thể được giả định. Người dùng được tùy ý sáng tác hay thay đổi theo ý tưởng riêng của mình. Các hội thoại là không giới hạn nên người dùng có thể thêm tin nhắn đi và đến khi nhấn “+Add Messenger”.

Còn ở phần Messenger sẽ lần lượt có các gợi ý Messenger 1 , 2, 3, …, với các trạng thái được mặc định là send (gửi) trong đó có hai lựa chọn màu cho tin nhắn bue hoặc green, và Received (nhận) màu mặc định là grey. Các Messenger 1, 3, … (số lẻ) là tin nhắn gửi đến. Các Messenger 2, 4, … (số chắn) là tin nhắn reply (trả lời). Ở giao diện chính của trang web chỉ có tối đa là 4 tin nhắn song để câu chuyện hội thoại vui của mình dài hơn, người dùng có thể tùy chỉnh để thêm các tin nhắn.

Sau khi đã có câu chuyện vừa ý, người dùng nhấn nút “Generate”. Ngay lập tức trang web sẽ thay đổi giao diện. Cửa sổ mới này hiển thị câu chuyện dưới dạng file ảnh giống như ảnh chụp màn hình điện thoại. Đồng thời từ đây, người dùng được lựa chọn chia sẻ tác phẩm của mình lên trang cá nhân. Bạn bè trên facebook của bạn sẽ thấy được hình ảnh câu chuyện vui của bạn với một nhân vật khác rất hài hước, mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Như vậy là chúng ta đã có được những hiểu biết về iphone text generator là gì? Nhờ iphone text generator, chiếc điện thoại của bạn trở thành một công cụ giải trí hữu ích hơn.  

Bạn không hiểu Genius iPhone là gì hãy vào tham khảo nhé

Gợi ý cho bạn