Cách tải game cho iPad bằng iTunes

Lượt xem: 1067

Cách cài game cho iPad từ máy tính

Có lẽ những ai sử dụng chiếc máy tính bảng iPad của Apple vẫn thường thực hiện tải những phần mềm, game, ứng dụng thông qua việc kết nối dữ liệu mạng như Wifi hay 3G và kết nối đến AppStore trên thiết bị. Vậy nếu trong trường hợp các bạn muốn tải game mà thiết bị của mình lại không có kết nối mạng wifi hay 3G thì bạn sẽ làm như thế nào? Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách cài game cho iPad mini 3 bằng iTunes.

 

Hướng dẫn cài game cho iPad từ máy tính

Chuẩn bị:

+Thứ nhất:  Một chiếc máy tính đã cài đặt phần mềm itunes phiên bản mới nhất

+ Thứ hai: Dây cáp dùng để kết nối máy tính bảng iPad với máy tính

+ Thứ ba: Yêu cầu máy tính phải có kết nối mạng internet để có thể tải game về cho máy.

Các bước thực hiện:

 

Cài game cho iPad thông qua phần mềm itunes

+) Bước thứ 1: Kết nối máy tính bảng iPad của bạn với máy tính

+) Bước thứ 2: Khởi động phần mềm itunes trên máy tính,lúc này máy tính sẽ tìm kiếm thiết bị iPad và bạn bấm chọn kết nối sau đó đăng nhập tài khoản Apple ID. Sau đó, mọi thông tin về chiếc máy tính bảng iPad bạn đang kết nối sẽ được hiển thị ở trên giao diện này.

+) Bước thứ 3. Thông qua Store các bạn tìm những tựa đề game bạn yêu thích và muốn thực hiện tải về cho iPad. Đầu tiên bạn chọn Appstore > chọn FreeApp (See All) > tìm game muốn tải > sau đó tiến hành cài đặt. Lúc này phần mềm itunes và  thiết bị iPad Air 32Gb sẽ đồng bộ với nhau và nhiệ vụ của bạn là ngồi chờ 1 lúc để hoàn tất quá trình tải về.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể làm theo cách dưới đây để có thể download game cho thiết bị iPad của mình từ máy tính.

Chuẩn bị

+Thứ nhất: Một chiếc máy tính đã cài đặt phần mềm itunes

+ Thứ hia: iPad chạy trên hệ điều hành iOS hỗ trợ tự động download  về. hai thiết bị có cùng tài khoản Apple ID/ icloud khi đăng nhập vào phàn mềm itunes giống như với thiết bị iOS.

Các bước thực hiện:

+) Bước thứ 1: Truy cập vào mục Setting > sau đó tìm tiếp đến mục iTunes và Appstore > chọn Automatic Download >chọn App > chọn On.

 

Ở mục Automatic Downloads các bạn tìm đến mục Apps rồi chọn On

+) Bước thứ 2: Trên phần mềm itunes bạn có thể chọn bất kì ứng dụng, game mà mình muốn tải về rồi sau đó chọn hoặc mua hoặc download về cho máy tính bảng iPad bằng cách bấm chọn nút thích hợp dưới các biểu tượng. Tiếp theo, bạn thực hiện xác nhận tài khoản Apple ID đăng nhập phần mền itunes/ Apple để bắt đầu quá trình tải về. Sau đó trên màn hình chính sẽ hiển thị ra 1thông báo cho bạn biết ứng dụng/game được setting từ xa đã bắt đầu. Bạn chờ cho đến khi nào quá trình hoàn tất là được.

 

Các bạn chọn Install để tiến hành download cài đặt game,ứng dụng về máy

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách cài game cho máy tính bảng iPad từ máy tính. Hi vọng các bạn cài đặt thành công với các cách làm đơn giản và dễ thực hiện này.

===> Link tải https://sangapple.name.vn/#ipad-air-2/ game.

Gợi ý cho bạn