Cài nhạc chuông tin nhắn cho Galaxy S3 đơn giản nhất

Lượt xem: 12790

Cách cài đặt nhạc chuông tin nhắn cho Galaxy S3

        Samsung Galaxy S3 chạy trên hệ điều hành Android là một hệ được đánh giá là rất thân thiện với người dùng, các thao tác tùy chỉnh trên chiếc điện thoại này rất đơn giản và dễ dàng. Một trong số đó là có thể tùy chỉnh của nhạc chuông và tin nhắn âm thanh. Có thể sử dụng nhạc chuông mà đã có sẵn trong điện thoại này hoặc hoặc chọn bài nhạc bất kỳ mà mình yêu thích. Đối với một số người, nhạc chuông không chỉ là âm thanh thông báo mà nó còn thể hiện cá tính riêng biệt. Vì lý do đó, cho người dùng tự thiết lập nhạc chuông tin nhắn cho Galaxy S3 của riêng mình  và âm tin nhắn giọng điệu là một điều quan trọng cần làm. Làm thế nào để thay đổi âm tin nhắn?

          Âm tin nhắn là âm thanh bạn sẽ nghe được khi có thông báo tin nhắn đến. Sau đây là cách chọn âm tin nhắn trong galaxy S3

-Tới ứng dụng thông qua màn hình chủ.

-Tìm đến mục tin nhắn, sau đó bấm chọn nó.

-Chạm vào nút Menu phía dưới màn hình

-Trên cửa sổ nhỏ của nút menu hiện ra chọn mục Settings.

-Đánh dấu vào hộp kiểm tra bên cạnh mục tùy chọn thông báo để bật chức năng này

-Vào mục Chọn nhạc chuông .

-Ở đây bạn sẽ thấy một danh sách các nhạc chuông mặc định có sẵn của máy mà bạn có thể chọn lựa. chạm mỗi tệp tin để lắng nghe thử âm thanh.

-khi bạn tìm thấy âm thanh mà bạn thích, bấm OK.

-Bây giờ chuông tin nhắn trên điện thoại của bạn đã được thay đổi thành công.

       Cách trên dùng để chọn nhạc chuông mà nhà sản xuất đưa ra gợi ý được cài đặt sẵn trong máy. Còn nếu muốn có một bản nhạc chuông hoặc những âm thanh đặc biệt khác thì: Sao chép file âm thanh mà bạn muốn chọn đặt vào mục Ring tones, lúc này hãy vào Settings\ Sound\ Notification Ring Tone và tập tin âm thanh khi nãy đã ở đó. Sau đó nhấn chọn tập tin này rồi OK và vậy là nội dung âm thanh đã chọn sẽ được dùng làm âm thông báo tin nhắn từ bây giờ. Hoặc có một cách nhanh hơn, ngay khi đang nghe bản âm thanh đó trong phần mền nghe nhạc của máy, chọn Menu\ Set as, S3 sẽ cho bạn lựa chọn dùng file âm thanh đó làm nhạc chuông, âm báo tin nhắn hay báo thức. Chọn âm báo tin nhắn, bạn đã hoàn thành việc chọn nhạc chuông tin nhắn cho Galaxy S3 của mình rồi. Sau khi chọn được nhạc chuông hay cho máy mình và bạn cần một ứng dụng hỗ trợ cho bạn về việc nghe gọi điện thoại? hãy thử Smart Answer Call trên Samsung là gì xem sao nhé.

Gợi ý cho bạn