Camera Oppo R7 chụp hình có chất lượng như thế nào

Lượt xem: 1646

Nhận xét chiếc camera Oppo R7 một cách chi tiết nhất

Điện thoại Oppo R7 là một sản phẩm chỉ mới được chính thức ra mắt cách đây không lâu, với nhiều cải tiến khá nổi bật đặc biệt nhất đó là thiết kế kích thước siêu mỏng của thiết bị, ngoài ra điện thoại Oppo R7 còn được tiến hành tích hợp rất nhiều công nghệ kỹ thuật hàng đầu hiện nay. Một trong những đặc điểm nổi bật của điện thoại Oppo R7 nữa đó là chiếc camera Oppo R7 chụp hình đã tốt, selfie càng tốt hơn.

Điện thoại Oppo R5 siêu mỏng

Điện thoại Oppo R7 siêu mỏng

1. Đánh giá về camera sau của Oppo R7:

Camera sau của Oppo R5

Camera sau của Oppo R7

- Điện thoại Oppo R7 được sở hữu một chiếc camera chụp hình lồi lên ở phía mặt sau, nó được thiết kế độ phân giải 13 MP tạo nên cho người dùng những bức hình rất ấn tượng, những bức ảnh lưu niệm không là gì đối với Oppo R7.

- Những tính năng tiện ích được hỗ trợ trên điện thoại Oppo R7 cũng được quan tâm và trau chuốt, ngoài ra các bạn có thể tiến hành mở nhanh ứng dụng chụp ảnh ngay cả khi trên màn hình tắt bằng cách vuốt nhẹ vào cạnh bên màn hình qua, hoặc thực hiện vẽ một hình tròn vào màn hình, là những tính năng thông minh và mới lạ trên thiết bị này.

- Khả năng thực hiện lấy nét nhanh chóng, bạn có thể thực hiện lựa chọn mức độ phân giải cao 50MP, để có thể chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng, những trạng thái trên chiếc camera điện thoại Oppo R7 cũng được người dùng quan tâm hơn, với tính năng lấy nét sau cùng với tính năng chụp phơi sáng.

- Một số hình ảnh chụp được từ chiếc camera Oppo R7:

Ảnh chụp từ camera trước của Oppo R5

Ảnh chụp từ camera sau của Oppo R7

 -  Với bức ảnh trên đây thì các bạn có thể thấy rằng màu sắc được thể hiện trên điện thoại Oppo R7 có độ trung thực cao, những màu sắc chậu hoa cũng được thể hiện rất hài hòa. Hình ảnh khá sắc nét được thể hiện trong này.

Ảnh chụp từ camera sau của Oppo R7

 -  Với bức hình trên đây, thì hình ảnh chụp cũng khá sắc nét, tuy nhiên với màu bức tường trên thực tế màu vàng trong ảnh đã bị chuyển màu, màu sắc của bức tường được hiển thị trong ảnh không còn như trong thực tế nữa.

 -  Nhìn chung về màu sắc thể hiện trên điện thoại Oppo R7 thể hiện tương đối trung thực, chi tiết và độ sắc nét cao.

Một số ảnh chụp từ camera sau trên Oppo R7

 -  Ảnh được chụp vào ban đêm của điện thoại Oppo R cũng không quá ấn tượng, tuy màu sắc sáng nhưng hình ảnh hiển thị vẫn bị nhiễu. Khi để trạng thái "Đêm màu sắc" thì chất lượng hình ảnh tốt hơn so với trạng thái bình thường.

2. Đánh giá về camera trước của Oppo R7:

 -  Có thể nói, đây là yếu tố quan trọng quyết định cho những người tiêu dùng đang còn phân vân về chất lượng điện thoại Oppo R7 có tốt không. Với những hình ảnh sau đây thì chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

 -  Nói về chiếc camera trước thì điện thoại Oppo R7 sở hữu mức độ phân giải 5 MP, với chiếc camera phụ này thì hình ảnh chụp selfire rất rõ nét và đẹp mắt, ngoài ra nhiều chế độ để chỉnh sửa ảnh cũng được tích hợp sẵn trên điện thoại Oppo R7.

Ảnh chụp bằng camera trước trên Oppo R7chưa chỉnh sửa

 -  Bạn có thể thấy được bức ảnh này là bức ảnh chụp từ chiếc camera và chưa qua quá trình chỉnh sửa. Tuy chưa chỉnh sửa nhưng hình ảnh hiển thị rất tốt, màu sắc tươi sáng và rõ nét.

Ảnh chụp bằng camera trước trên Oppo R7 đã chỉnh sửa

 -  Đây là bức ảnh đã được chỉnh sửa với những trang thái hiệu ứng chỉnh sửa trên điện thoại Oppo R7. Với những hình ảnh đó màu sắc và chi tiết khá tốt, không ảo quá như những chương trình ứng dụng chỉnh sửa ảnh của camera 360.

 Nhìn chung chiếc camera mà điện thoại Oppo R7 sở hữu mang lại một sự hài lòng cho người tiêu dùng, đặc biệt là khi thực hiện chụp ảnh ban ngày và chụp ảnh tự sướng selfie. Những hình ảnh hiển thị, chi tiết thể hiện rất rõ nét, màu sắc tuy hơi ngả màu nhưng vẫn là một dòng sản phẩm tốt cho các bạn lựa chọn.

Gợi ý cho bạn