Có nên mua iphone 5s xách tay không và iPhone xách tay có tốt không

Lượt xem: 4904

Tư vấn về việc mua iPhone 5s xách tay hay chính hãng sẽ tốt hơn

- Ngay thời điểm này iPhone 5s có thể là ước mơ của rất nhiều người đam mê công nghệ nhưng giá iPhone 5s tại các siêu thị lớn lại quá tầm có thể đáp ứng được :


- Với giá iPhone 5s chính hãng này thì quá cao so với hàng xách tay được các cửa hàng rao bán như sau:


- Hoàn toàn có thể thấy được lý do nhiều người lại lưỡng lự giữ hàng xách tay và hàng chính hãng nhiều đến vậy đó là 1 giá lệch nhau đến 2 triệu mà vẫn là iPhone 5s cùng phiên bản vậy ta sẽ đánh giá có nên mua iphone 5s xách tay không.

- Ưu điểm khi mua iPhone 5s xách tay

+ Khi mua iPhone 5s xách tay bạn chỉ có 1 ưu điểm duy nhất đó là giá rẻ hơn 2 triệu so với hàng chính hãng.

+ Ngoài ra lại có đến 3 nhược điểm lớn:

* Giá khó đoán được vì tùy từng cửa hàng xách tay về mà giá sẽ khác nhau chênh lệch vài trăm nghìn.

* Khó tìm được cửa hàng uy tín để mua vì không như iPhone 5s chính hãng còn nguyên hộp cho bạn mua chỉ cần chọn đời máy là họ mang nguyên một hộp chưa bóc ra cho bạn còn khi mua hàng xách tay thường hộp đã bị bóc ra do hải quan kiểm tra.

* Bảo hành khá lênh đênh , khi Apple nói rằng đối với iPhone sẽ được bảo hành toàn cầu dù là ở bất cứ nước nào nhưng thật tế chỉ có các sản phẩn chính thức hợp pháp vào Việt Nam đóng thuế đầy đủ( hàng chính hãng) mới có thể được Apple bảo hành và sửa chữa theo đường chính thức.

- Ưu điểm iPhone 5s chính hãng

+ Có thể hiểu nhanh và dể nhất là hàng chính hãng và hàng xách tay hoàn toàn trái nhau ưu điểm của dòng này là nhược điểm của dòng còn lại. Tuy nhiên chúng đều có 1 điểm chung rằng đều là sản phẩn chính hãng của Apple chính thức bán ra nhưng chỉ khác là về Việt Nam theo cách nào .


- Tóm lại:

+ Giá trị 2 triệu cách nhau của iPhone 5s xách tay và chính hãng được dùng vào việc nhập khẩu, thuế, bảo hành và nhà mạng hay đại lý Apple có thể hiểu nhanh nhất đó là tiền cho sự đảm bảo về chất lượng và yên tâm về chế độ bảo hành.


Bạn có muốn biết iPhone 5s có thẻ nhớ không ?


Gợi ý cho bạn