Địa chỉ sửa chữa iPad khi bị móp cạnh

Lượt xem: 2039

Những cách sửa chữa iPad khi bị móp cạnh bạn nên thực hiện

Hiện tượng iPad bị móp cạnh nguyên nhân do lỗi phần cứng mà có khá nhiều người sử dụng iPad gặp phải. Mặc dù lỗi này khá quan trọng nhưng không phải là không có cách khắc phục, người dùng có thể tự sửa chữa iPad khi bị móp cạnh tại nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

  • Tình trạng iPad bị móp cạnh chính là khi cạnh của chiếc iPad bị biến dạng, có thẻ cạnh bị lõm vào phía bên trong vấn đề này thường xảy ra ở các góc của máy tính bảng iPad. Bởi viền cạnh là điểm tiếp xúc nhiều nhất của iPad với những vật xung quanh nó có tác dụng bảo vệ cho thiết bị tránh khỏi những tác động xấu.

  • Nguyên nhân khiến cho iPad bị móp cạnh đó chính là do trong quá trình sử dụng, người dùng đánh rơi iPad xuống mặt đất hoặc có thể do iPad bị nén với một lực khá mạnh.

iPad bị móp cạnh

  • Khi iPad bị móp cạnh thì sẽ kéo theo một số hiện tượng khác như: vỡ màn hình, màn hình bị bung hay vênh mặt kính cảm ứng thậm chí là hỏng màn hình cảm ứng. Những lỗi trên khá nghiêm trọng và rủi ro rất cao. Với những lỗi về phần cứng này, các bạn sẽ không thể tự mình khắc phục được mà cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những chyên gia kỹ thuật.

  • Hiện nay, để sửa chữa tình trạng iPad móp cạnh có 2cách phổ biến được người ta sử dụng nhiều nhất.

+ Cách đầu tiên là giữ nguyên khung máy ban đầu dùng thiết bị phun cát hoặc giấy nhám siêu mịn để mài nhẵn để làm đầy những điểm móp. Tuy nhiên, với cách làm này thì không thể làm mất hoàn toàn dấu vết lõm của iPad nhưng đổi lại bạn sẽ giữ được khung máy Zin của máy.

+ Một cách khác trong việc khắc phục tình trạng iPad móp cạnh là thay khung máy mới. Lúc này, các kĩ thuật viên của trung tâm sẽ đưa cho bạn 2 sự lựa chọn là dùng khung của chiếc iPad đã I hư hỏng hoàn toàn khung đó là khung Zin của máy chính hãng. Lựa chọn thứ 2 đó là dùng khung Lô để thay thế, với loại khung này thì không phải là khung chính hãng vì vậy nó có giá thành thấp hơn điều này đồng nghĩa với việc nó có chất lượng cũng như tuổi thọ thấp hơn .

  • Nếu chiếc iPad của bạn bị móp cạnh thì đồng thời bạn cũng phải khắc phục một số lỗi khác liên quan đến máy như : vỡ màn hình , lỗi bung vênh mặt kính, hay hư hỏng cảm ứng. Trường hợp lỗi nghiêm trọng thì bạn phải thay bộ màn hình iPad mới.

  • Vì vậy, việc tìm chọn cho mình một địa chỉ uy tín là điều hết sức cần thiết, tại Hà Nội bạn có thể mang đem iPad của mình tới Trung tâm sả chữa bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để được các chuyên gia kỹ thuật sửa chữa lỗi iPad móp cạnh cũng như thay các linh kiện khác với một quy trình chuyên nghiệp nhất:

+ Đầu tiên, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra máy và báo tình trạng lỗi của máy cũng như các phương pháp sửa chữa cho khách hàng

+ Tiến hành sửa chữa

+ Sau khi sửa xong khách hàng kiểm tra lại máy và dán tem bảo hành.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các bạn khi thiết bị của bạn gặp phải những lỗi trên. Chúc các bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín để khắc phục cho iPad cả mình cũng như có những biện pháp thích hợp nhất để khắc phục lỗi iPad bị mop cạnh nhé.

Gợi ý cho bạn