Hướng dẫn chơi game iphone trên macbook vui hơn bao giờ hết

Lượt xem: 9686

Hướng dẫn cách chơi game iphone trên macbook cực vui

     

 Bạn muốn trải nghiệm các game trên iPhone của mình bằng một màn hình lớn hơn, tốc độ cảm ứng nhanh hơn và chiếc Macbook bạn đang có là một lựa chọn hoàn hảo. Vậy làm thế nào để chơi game iPhone trên macbook.

       Đầu tiên bạn phải cần một phần mềm để thiết lập cho macbook của bạn một hệ thống làm việc mới tương đương iPhone bằng cách.

- Tại google Seach bạn gõ vào key ” BlueStacks”

- Trên giao diện của Blue Strack nó sẽ hỏi bạn muốn cài đặt cho máy windows hay Macbook. Tất nhiên, chọn “download for MAC”.OSX.

- Chuyển và cài đặt ứng dụng này trong mục Applications của máy.

- Mở Blue Stracks trong mục Applications ra.

- Trong giao diện của BlueStracks đăng nhập tài khoản Google của bạn.

- Máy sẽ hỏi bạn có muốn đồng bộ với iPhone không. Hãy chấp nhận và bắt đầu quá trình đồng bộ đó.

- Bước tiếp theo, bạn sẽ thấy tại giao diện của Blue Stracks hiển thị những game trên iPhone mà bạn đang có. Bạn chọn game ưa thích và cài đặt chúng và macbook của mình.

- Quá trình cài đặt diễn ra xong, vào mục My Apps, mở game bạn muốn chơi ra, đợi load máy và bạn có thể sử dụng chuột của mình và chơi game đó trên macbook rồi.

         Một cách nữa mà cũng có thể đưa đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như chơi một game trên iPhone đó là bạn có thể tải phần mềm iPadian. Nền tảng chủ yếu của phần mềm này là mô phỏng bắt chước hành vi của iPhone trên nền tảng của macbook. Rất nhiều người dùng đã thử phương pháp này và họ đã có những đánh giá khá tính cực cho những tính năng mà nó mang lại. IPadian dựa trên Adobe AIR, tạo ra một giao diện iPhone theo phong cách được hiển thị trong một cửa sổ trên máy tính của bạn và chạy các ứng dụng tại đó. Nó trông rất đơn giản và thân thiện vì các ứng dụng nhìn gần như chính xác giao diện thường ngày của nó trên iPhone – và tất nhiên các bước cài đặt là vô cùng dễ dàng. Dù vậy, iPadian không thể truy cập vào các cửa hàng Apple nên đó chính là hạn chế của ứng dụng này. Với cửa hàng của riêng của iPadian có rất nhiều ứng dụng, hay trò chơi nhưng nó vẫn còn khá hạn chế. Cùng một thể loại trò chơi bạn sẽ tìm thấy ít hơn 10 nhà cung cấp. Ngoài ra còn có các vấn đề về giao diện sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các máy tính xách tay đang chạy loại hình mô phỏng này. IPhone được thiết kế cho cảm ứng, vì vậy sử dụng bất cứ điều gì tương tự như trên máy tính chỉ với một con chuột và bàn phím, sẽ không bao giờ là lý tưởng. Bạn vẫn có thể tìm thấy cách riêng của bạn bằng cách nhấp vào nút, nhưng sẽ cảm thấy khá phiền phức, và chương trình này không cho phép bạn sử dụng chuột để mô phỏng swipes (mặc dù quay bánh xe chuột sẽ di chuyển thường xuyên).

       Không xét đến những nhược điểm trên thì  iPadian cung cấp một môi trường làm việc khá hoàn hảo giống  iPhone như: trình duyệt web, ứng dụng email, các ứng dụng mạng xã hội, âm ​​nhạc, video, hình ảnh, game và nhiều hơn nữa, trong đó cũng có rất nhiều ứng dụng miễn phí.

       Để sử dụng, trước hết bạn phải tải về iPadian, giải nén tập tin tải về, chạy iPadian.exe . Hãy tải phần mềm về từ những nguồn có uy tín như PC Advisor Downloads thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề độc hại hay virut cho macbook. Khi kết thúc quá trình cài đặt iPadian sẽ mở ra. Bạn sẽ được đưa đến một biểu tượng máy tính để bàn chạy hệ điều hành IOS. Ứng dụng quan trọng như Facebook và YouTube đã được cài đặt. Đi đến 'App Store' để cài đặt thêm nhiều ứng dụng và các game bạn mong muốn. Mở và sử dụng các ứng dụng như trên iPad của bạn.

       Và đó là nó! iPadian không phải là một ứng dụng quá tuyệt vời nhưng  nếu bạn muốn sử dụng máy tính xách tay của bạn các game của iPhone mà bạn đã cài đặt trên iPhone thì đây là một lựa chọn tương đối tốt. Đây chính là cách chơi game iphone trên macbook. Bạn hãy thử cài đặt nó và trải nghiệm trên máy tính cá nhân của mình nhé.

Gợi ý cho bạn