iPhone 5 hết pin sạc không lên nguồn cách khắc phục

Lượt xem: 52114

6 bước kích nguồn cho iPhone 5 hết pin sạc không lên nguồn

- Khi bạn để iPhone cạn kệt pin tắt nguồn mà không sạc liền để 1 thời gian sau đó cắm sạc thì lại mở hoài không lên đó lại do rất nhiều nguyên nhân và cách khắc phục cũng rất khác bạn cứ thử từng cách một đến cách nào đó đúng là nguyên nhân của iPhone 5 của bạn thì tự khắc máy sẽ hết.

1. Dây cáp sạc hỏng nên sạc mãi không vào thì không có pin nên mở không lên là không lạ, bạn kiểm tra lại dây sạc.

2. Sạc phải được hơn 30p thì mới tiến hành kích nguồn nhé, bạn kích nguồn như sau: nhấn đồng thời nút Home + nguồn nếu máy hiện hình thì thả ra máy đã lên.


3. Thông thường đối với 1 số máy iPhone nếu cạn hết pin để một thời gian dù sạc đầy vẫn không mở được nguồn bạn phải thực hiện kích pin của máy bằng 1 nguồn điện cao hơn: bạn có thể dùng sạc của iPad để kết nối vào sạc và mở nguồn theo cách thông thường hay cách 2, hoặc kết nối vào máy tính sau đó làm cách 2.

4. Hãy tháo pin ra để nguội : dùng vít chuyên dụng nếu không có hãy mượn của ai đó hay mang ra tiệm nhờ làm, tháo ốc ra bạn sẽ trực nhẹ nấp lưng lên và nắp sẽ bật lên bạn cậy tấm phim kết nối và lấy pin lên để 15p rồi gắn vào là mở thường hay cách 2 là ok.

5. Nếu lỗi phần mềm có thể đưa iPhone 5 về DFU mode restore để kiểm tra kỹ xem máy có lên không.

6. Nếu vẫn chưa được bạn thay pin iPhone 5 là hết vì đến bước này thì chỉ còn lôi pin là chủ yếu ngoài ra có thể do một số nguyên nhân như hỏng ic nguồn, dây nguồn lỏng, main hỏng... nhưng chủ yếu các bệnh này rất hiếm bị chỉ cùng lắm là hỏng pin thôi.

- Trên đây là 6 cách vượt lỗi iPhone 5 hết pin sạc không lên nguồn nếu bạn có cách khác để vượt lỗi này có thể chia sẽ cho mọi người cùng thử.

Còn nếu iphone 5 của bạn mắc lỗi khác như iphone 5 bị exit safe mode thì vào đấy.

Gợi ý cho bạn