Hướng dẫn gọi điện trên iPad Mini Retina

Lượt xem: 1205

Tìm hiểu iPad mini 2 có thể nghe gọi giống iPhone được không

Nhu cầu sử dụng iPad của con người lại càng tăng cao vì sự tiện lợi mà nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, điểm hạn chế là kích cỡ của chiếc ipad này khá lớn vì vậy khi mang chúng đi đâu thì chúng ta gặp rất nhiều trở ngại. Gần đây, trên thị trường xuất hiện một số dòng máy tính bảng được trạng bị chức năng nghe, gọi giống như smartphone. Vậy liệu chiếc máy tính bảng iPad mini 2 có nghe gọi được không?

Đây là câu hỏi được xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn công nghệ hay tại các cửa hàng mua bán thiết bị iPad. Thật tuyệt vời khi chiếc tablet của bạn có những tính năng có thể thay thế được cho một chiếc Smartphone phải không? Chính vì điều này mà nhiều người thắc mắc chiếc máy tính bảng ipad mini 2 có nghe gọi được hay không?

 

Apple iPad Mini Retina

ipad mini 2  được sở hữu một thiết kế sang độc quyền của nhà Táo cùng với các tính năng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Có thể nói chiếc iPad mini 2 là một siêu phẩm đáng được sơ hữu và hiện tại sản phẩm này đang được bán với giá thành là khoảng hơn 10 triệu đồng ở thị trườngViệt Nam.

Đây không những là thiết bị phù hợp trong công việc, mà còn phù hợp cho việc giải trí.  Với kích thước màn hình không quá nhỏ như một chiếc điện thoại di động và cũng không quá cồng kềnh như một chiếc laptop, nếu các bạn là một doanh nhân thì thiết bị này quá tuyệt.

 

iPad Mini 2 có thể gọi thoại được không

Vậy sự thật thì chiếc máy tính iPad mini 2 có nghe gọi được hay không? Đặc trưng của dòng iPad nói chúng và chiếc Tablet iPad mini 2  nói riêng đều không thể thực hiện nghe gọi, hay nhắn tin một cách thông thường như trên Smartphone.

Tuy  nhiên các bạn  có thể thực hiện gọi điện hay nhắn tin thông qua việc cài đặt các ứng dụng để hỗ trợ trong việc nhắn tin, gọi video call…như ứng dụng Skype, Facetime. Các ứng dụng này không những cho chất lượng hình ảnh tốt, mà chất lượng truyền âm thanh, hay tin nhắn cũng hết sức tuyệt vời.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được chiếc máy tính bảng iPad mini 2 không thể nhắn tin, gọi điện giống như một chiếc Smartphone thông thường được, bởi vì chiếc máy tính bảng iPad không hề được Apple trang bị hỗ trọe cắm sim điện thoại. Vì vậy, trước khi mua thiết bị thì các bạn nên tìm hiểu rõ nhé. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Gợi ý cho bạn