iPad mini 3 chọn mua có tốt không

Lượt xem: 1084

Máy tính bảng iPad Mini 3 có phải là lựa chọn sáng suốt?

Chiếc iPad Mini 3 là một dòng thiết bị cao cấp của hãng sản xuất Apple, nó được trang bị nhiều tính năng vượt trội mang lại cho người tiêu dùng sự trải nghiệm vô cùng mới lạ và thú vị, đặc biệt là chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 mới tung ra gần đây đã làm cho rất nhiều ngườidùng  mong muốn được sở hữu cho mình dòng sản phẩm mới này. Bài viết này trình bày tới các bạn cảm nhận sau quá trình sử dụng iPad Mini 3 để các bạn có hiểu biết hơn và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

iPad MIni 3

 -  Máy tính bảng iPad Mini 3 được trang bị  màn hình cảm ứng 10 điểm, cùng với chiếc camera sau có mức độ phân giải khá lớn đã khiến chiếc iPad Mini 3 có khả năng tiến hành chụp ảnh tương đỗi sắc nét trong điều kiện môi trường ánh sáng tốt. Chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 với cấu hình cực khủng, thiết kế tương đối nhỏ gọn, dễ dàng để bỏ túi vì vậy người dùng tha hồ truy cập web ở bất kỳ địa điểm nào.

 -  Kích thước của iPad Mini 3 giúp cho người tiêu dùng luôn cầm rất chắc chắn trên tay chứ không hệ bị cồng kềnh các dòng máy tính bảng khác. Với việc được thiết kế màn hình rộng tới 7.9 inch cùng với mức độ phân giải 2048 x 1536 pixel, công nghệ hiển thị retina của chiếc iPad Mini 3 này còn có thể tốt hơn cả so với phiên bản anh lớn trong đó là chiếc iPad Air

iPad Mini 3 có màn hình hiển thị retina

 -  Chiếc iPad Mini 3 tuy là một dòng thiết bị tốt nhất theo nhận xét đánh giá của người tiêu dùng nhưng bên cạnh những tính năng nổi trội thì iPad Mini 3 còn có 1 số nhược điểm sau:

- Kết nối mạng wifi : đây là một điểm hạn chế rõ nhất của dòng sản phẩm đình đám này vì thực hiện kết nối mạng wifi của chiếc iPad Mini 3 (35%), nó không thể tiến hành thực hiện được việc kết nối mạng internet thông qua mạng wifi hoặc xuất hiện tình trạng liên tục bị thoát ra.

- Hiển thị ánh sáng đèn Led: đánh giá nhận xét chung thì chỉ  có khoảng 15% gặp hiện tượng ánh sáng yếu trên máy đó là xuất hiện các đốm mờ tại góc máy và các mép cảm ứng, nó biểu hiện rõ ràng nhất là khi người dùng chuyển trang hay các hiệu ứng chật lượng đồ họa.

- Hạn chế tính năng thu âm: Thiết bị iPad Mini 3 cho chất lượng Micro chỉ ở khoảng 15%.

- Gía thành của chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 khá cao với số tiền khoảng tầm 10triệu đồng thì người dùng có thể mua được nhiều dòng sản phẩm khác như điện thoại Samsung Galaxy note 2 .....

 -  Nếu bạn là người mê các dòng sản phẩm của hãng Apple thì các bạn cũng có thể tiến hành thực hiện so sánh máy tính bảng iPad Mini 3 với chiếc iPad 4

iPad Mini 3 với iPad 4

+ Điều tuyệt vời nhất mà chiếc iPad 4 mang lại cho người tiêu dùng đó chính là sử dụng công nghệ Retina với kích thước màn hình lên đến 9,7 inch , cùng với mức độ phân giải là 2048 x 1536 pixel cho ra tới 3.1 triệu điểm ảnh, tất cả đều được tích hợp lại và cho bạn sự trải nghiệm với các công việc trên màn hình cảm ứng luôn sắc nét nhất, tuyệt vời nhất. Có thể nói chất lượng hiển thị của iPad 4 tốt hơn đến tầm 44%. so với máy tính bảng iPad Mini 3.

+ Máy tính bảng iPad 4 có tốc độ trình duyệt mạng 4G web tới 15-22M/ giây , và khả năng pload đạt 12-22M/ giây là một tốc độ rất đáng nể phục…

Cụm camera trước có chất lượng kém

 -  Máy tính bảng iPad 4 có hạn chế chính là thiết kế khá cũ, cụm camera phụ phía trước có chất lượng khá bình thường,hơn nữa thiết bị này có dung lượng dự trữ thông tin ít hơn nhiều so với chiếc máy tính bảng iPad Mini 3, và trong khi tiến hành hoạt động các ứng dụng thiết bị luôn xảy ra tình trạng nóng máy.

Chúc các bạn đưa ra cho mình một sự lựa chọn sáng suốt.

Gợi ý cho bạn