Có thể nhắn tin hay gọi điện bằng iPad 4 không

Lượt xem: 1705

Tìm hiểu iPad 4 có nhắn tin được không

iPad 4 là một trong những chiếc máy tính bảng được Apple chính thức cho trình làng . Mỗi thiết bị của Apple khi mới được ra đời thì luôn nhận được sự chú ý quan tâm sử dụng của hầu hết người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người tiêu dùng chưa biết được rằng liệu chiếc iPad 4 có thể nhắn tin, gọi điện được không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

iPad 4 được trang bị những thông số khá giống với một chiếc điện thoại di động iPhone của hãng. Tuy nhiên, điểm khác ở đây đó là nó có cấu hình và kích thước lớn hơn so với 1chiếc Smartphone thông thường. Máy tính bảng iPad 4 được sở hữu với chip xử lý A6X, chip xử lý này  cho tốc độ chạy nhanh và mượt mà hơn rất  nhiều  so với những phiên bản tiền nhiệm trước  đó và đặc biệt chiếc máy tính bảng này cũng được trang bị khe gắn sim cho thiết bị.

Nhờ đó mà các bạn có thể gắn sim vào trong chiếc iPad 4, và điểm hạn chế là chiếc Tablet này chỉ được hỗ trợ sim 3G chính vì vậy chiếc máy tính bảng iPad 4 của bạn sẽ không có chức năng nhắn tin hay gọi điện cho bất cứ một thuê bao di động nào đó được.

Nếu bạn muốn nhắn tin trên máy tính bảng iPad 4 để thì  bạn có thể dùng thông qua ứng dụng iMessage trên máy. iMessage sẽ giúp các bạn có thể nhắn tin với một số thiết bị với nhau hoàn toàn free. Bạn có thể làm theo như hướng dẫn sau đây:

Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình chính của iPad 4 bạn chọn mục setting tiếp theo kéo xuống phía dưới cùng màn hình và chọn Messages:

 

Gửi tin nhắn iMessage trên iPad

Bước thứ 2: Tại mục Messages sẽ xuất hiện mục iMessage, và lúc này bạn tiến hành bật chế độ iMessage lên .

 

Bật chế độ iMessage lên

-Bước thứ 3 :Kéo xuống phía dưới ở phần Send & Receive và trên màn hình iPad sẽ hiển thị yêu cầu bạn thực hiện nhập tài khoản ID và nhập Email để có thể tiếp tục sử dụng iMessage. Tiếp theo bạn đăng nhập vào địa chỉ Email mà bạn vừa đăng ký iMessage để xác nhận. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng iMessage được rồi.

- Để có thể nhắn tin thì bạn làm theo trình tự các bước sau :

+Bước 1 : Mở ứng dụng iMessage trên máy tính bảng iPad 4 lên.

+Bước 2 : Chọn vào ô vuông có biểu tượng cái bút ở bên trái màn hình của máy tính bảng iPad.

+Bước 3: Lúc này màn hình iPad sẽ xuất hiện một bàn phím để bạn có thể viết tin nhắn, khi viết tin nhắn xong bạn nhấn vào nút “Send” để gửi tin nhắn đi.

 

Nhấn vào nút “Send” để gửi tin nhắn đi.

Như vậy, chỉ với ba bước rất đơn giản  như trên là bạn đã có thể gửi tin nhắn trên iPad 4. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện đúng như hướng dẫn ở trên thì chiếc máy tính bảng iPad của bạn mới có thể nhắn tin hay gọi điện được cho một số thuê bao di động khác. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn